skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com
Chính sách bảo hành được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI được thực hiện rất nghiêm túc và minh bạch. Dịch vụ sau bán hàng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, vì chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương cho mình và mình phải gắn bó trọn đời với khách hàng..

Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành website của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI cung cấp:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – TRỌN ĐỜI:

Tất cả các sản phẩm do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, đầu tư công sức xây dựng sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng sản phẩm, tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI.

HỖ TRỢ SỬA LỖI Tour PHÁT SINH NHANH:

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của Tour sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SINH CÀ PHÊ TOURIST HÀ NỘI xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

Back To Top