skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour Du Lịch Hạ Long Cát Bà chương trình tour được sắp xếp khoa học, sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng nhất,du khách không chỉ được đắm mình trong không gian của biển, mà còn được thả hồn với núi, với rừng.liên hệ với mrs:thêm: 098963926 để được tư vấn về các tour du lịch hạ long cát bà.

Tour Du Lịch Hạ Long Cát Bà

Tour ghép đoàn xuất phát hàng ngày, sẽ đem đến cho quý khách các ấn tượng đẹp khó quên. Chỉ cần bước lên cầu tàu Cát Bà vài phút, phóng tầm mắt bao quát cảnh mây trời non nước đẹp mê hồn, và hít căng lồng ngực không khí mát lành của biển cả là hành khách đã thấy dễ chịu, quên ngay cái mệt mỏi sau một chặng đường dài và muốn tiếp tục ngay cuộc du ngoạn.

Đến với Đảo Cát Bà, du khách không chỉ được đắm mình trong không gian của biển, mà còn được thả hồn với núi, với rừng. Cát Bà là nơi hội tụ giữa rừng với biển. Biển & rừng hòa quyện vào nhau tạo nên phong cảnh có một không hai. Nước biển thì trong xanh, ấm áp trên nền cát vàng êm ái; Rừng Cát Bà sau những đợt mưa xuân, chồi non hé nụ cũng khoe sắc hương trời. Nếu đã đến với Cát Bà du khách sẽ không thể nào quên.

Thông tin địa chỉ của tour du lịch hạ long cát bà

Địa chỉ Hà Nội : 61 Lương Ngọc Quyến , Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ Sài Gòn: 267-269 Phạm Ngũ Lão -Quận 1 – TP.HCM.

ĐIện thoại: 267 – 269 Phạm Ngũ Lão

Hotline: 0989639268 – 0917501982
sale.thesinhtourist@gmail.com

Các tour du lịch hạ long cát bà của The Sinh Cafe tourist

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Back To Top