skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Hình thức thanh toán hướng dẫn chi tiết với chính sách tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THE SINH CAFE TOURIST HÀ NỘI. Các bạn sẽ thấy thuận tiện khi giao dịch các khoản phí với chúng tôi.

Thông tin chung khi thanh toán và giao dịch.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THE SINH CAFE TOURIST HÀ NỘI có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý vị và các bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi tiếp nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc các thông tin đăng ký các dịch vụ trực tuyến của quý khách, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THE SINH CAFE TOURIST HÀ NỘI sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Khi các bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Chính sách & Quy định chungĐể CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THE SINH CAFE TOURIST HÀ NỘI có thể khởi tạo dịch vụ cho bạn nhanh nhất

Trường hợp nếu quý khách đã thanh toán cho chúng tôi nhưng chưa được thực hiện thì sau khi thanh toán, các bạn chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ email hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THE SINH CAFE TOURIST HÀ NỘI sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho các bạn khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian các ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Các hình thức thanh toán dịch vụ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THE SINH CAFE TOURIST HÀ NỘI

Hình thức 1: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân Hàng hoặc Internet Banking.

Quý khách có thể thực hiện việc thanh toán theo hình thức này bằng cách đến bất kì phòng giao dịch ngân hàng, cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau của chúng tôi:

Bên cạnh đó, ngoài những thông tin đầy đủ như : Ngân hàng/ Tên tài khoản/ Số tài khoản của chúng tôi, nếu quý khách là người đang sinh sống tại nước ngoài muốn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng cung cấp cho ngân hàng nước sở tại mã SWIFT CODE tương ứng với từng ngân hàng chúng tôi liệt kê bên dưới.

VD : Beneficiary Name: Nguyen Thi Them

Beneficiary account number: 0011004123265

Beneficiary Bank: Joint Stock Commercial Bank of Foreign Trade of Viet Nam – Operation Center

Bank SWIFT: BFTVVNVX001

Bank address: Number 31-35 Ngo Quyen, Ha Noi, Viet Nam

Ghi chú: Chủ “TK cá nhân” là người điều hành, quản lý tại TheSinhcafetourist  nên mọi thông tin chuyển khoản đều bảo đảm tính an toàn và tin cậy cho quý khách ( khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng. Nếu quý khách không cần lấy hóa đơn đỏ có thể chuyển vào tài khoản cá nhân và không phải chịu khoản thuế 10% VAT )

– Lưu ý khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản cá nhân nên ghi rõ nội dung “Tên tour – ngày đi – số điện thoại di động” để công ty dễ dàng xác nhận với quý khách, ví dụ: Tour hạ long 1 ngày – 06/12 – 091750 1982

( Nếu trước ngày khởi hành mà quý khách vẫn chưa nhận được xác nhận của công ty, để đảm bảo quyền lợi quý khách vui lòng gửi yêu cầu qua email hoặc gọi điện đến số 0989639268  yêu cầu xác nhận lại booking )

Chủ TK: Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Sinh cafe Hà Nội

STK : 0011004249910

Ngân Hàng: Vietcombank .Chi Nhánh Hội Sở

———————————————————————–

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thêm

Stk : 0011004123265 

Ngân Hàng: Vietcombank: Chi nhánh hội sở hà nội

————————————-

CTK :Nguyễn Thị Thêm

Stk: 93945699    

Ngân Hàng: ACB – ACB Chi nhánh Hoàn Kiếm

——————————————

CTK :Nguyễn Thị Thêm

Stk: 109000936686 

Ngân Hàng: VIETTINBANK – Chi nhánh: Hoàn Kiếm

—————————–

CTK :Nguyễn Thị Thêm

Stk:1502205202967

Ngân Hàng: AGRIBANK – Chi Nhánh :Hoàn Kiếm

———————————————————————————-

 

cách thức thanh toánHình thức 2: Thu phí tận nơi

Nhân viên CÔNG TY TNHHTMDV DU LỊCH THESINHCAFETOURIST HÀ NÔI sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí các dịch vụ của quý khách. Hình thức này chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội.
Thời gian cung cấp các dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán thành công.

Lưu ý: hình thức này chỉ áp dụng với các dịch vụ trị giá > 5 triệu đồng.

Hình thức 3: Thanh toán tại văn phòng CÔNG TY TNHHTMDV DU LỊCH

The Sinh Cafe Tourist HÀ NÔI.

The Sinh Cafe Tourist

Địa chỉ : 103 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại : 024 39351841 – 267 – 269 Phạm Ngũ Lão

Hotline: 0989639268

Email : thesinhcafetourist52@gmail.com

Địa chỉ Sài Gòn: 267 – 269 Phạm Ngũ Lão -Quận 1 – TP.HCM. ĐIện thoại: 0989639268

Giờ làm việc: 8h – 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h – 12h
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

Back To Top