skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội đáng đi nhất

Bạn đang băn khoăn về địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà nội? The Sinh Cafe Tourist xin giới thiệu đến với bạn những địa điểm không du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội không thể bỏ qua, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chúng nhé.

Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội.

Tràng An

Nằm cách Hà Nội khoảng 100km chính là Trang An một bức tranh phong cảnh non nước hữu tình đầy mê hoặc  lòng người.

Khu du lịch Tràng An

Khu du lịch Tràng An

Trang An là một quần thể danh thắng huyền ảo là sự kết hợp hài hòa giữa các hang động kỳ ảo, và những dải núi đá vôi nối liền nhau cùng vô vàn những đền thờ, chùa chiền nổi lên trên sông nước tạo nên một Tràng An trữ tình. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến Tràng An hòa mình vào khung cảnh thủy mạc vô cùng huyền bí này.

Click ngay để biết thêm thông tin về Tour du lịch Tràng An Bái Đính – Hoa Lư – Tam Cốc 2 ngày 1 đêm

Thung Nai

Thung Nai nằm cách Hà Nội khoảng chừng 100km, đây có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch cuối tuần cho ai muốn xả stress.

Thung Nai vốn có khung cảnh sơn thủy hữu tình, không khí vô cùng trong lành thật tuyệt vời cho chuyến du lịch khám phá kết hợp nghỉ dưỡng.

thung-nai

Khi tới Thung Nai du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như câu cá, tham quan lòng hồ sông Đà, chợ nổi Thác Bờ, trải nghiệm bản Mường,…

Tham khảo: du lịch 3 ngày 2 đêm nên đi đâu

Hồ Đại Lải

Khi nói đến Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội, không thể không nhắc đến Hồ Đại Lải, quyến rũ người ta ngay từ con đường vào với hai hàng phi lao thẳng tắp, không gian yên bình rất trong lành.

Khi du khách đến đây du lịch tới đây không chỉ là tận hưởng những cuối tuần thật tuyệt vời mà còn được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị như đạp nước, du thuyền quanh hồ khám phá, tự mình bơi thuyền tại đây,…

Khu du lịch flamingo Đại Lải

Hồ Đại Nải chỉ cách Hà Nội 40km, một địa điểm du lịch quá gần để có những ngày cuối tuần đúng nghĩa, nhất là vào mùa hè thì đây là địa điểm tránh nóng vô cùng tuyệt vời.

Tham khảo: tour du lịch sapa cát cát – núi hàm rồng 3 đêm 2 ngày

Tam Cốc – Bích Động

Cũng như Hồ Đại lải, khi nói đến Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Hà Nội không ai là không biết tới Tam Cốc – Bích Động, Tới Tam Cốc Bích Động là hành trình khám phá 3 hang động với vẻ đẹp độc đáo. Len qua những con nước xanh trong với 2 bên bờ là ruộng lúa xanh ngát để khám phá 3 hang động này cũng là trải nghiệm khó quên.

du lịch 2 ngày 1 đêm gần hà nội Tam Cốc – Bích Động

Có lẽ Tam Cốc Bích Động được coi là một trong những Địa điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần hà nội tuyệt vời nhất bởi nó khoác trên mình khung cảnh thiên nhiên khiến ai nhìn đều cảm thấy mê mị…

Tham khảo: tour du lịch sapa 3 ngày 4 đêm giá rẻ

Back To Top