skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Rủ bạn bè du lịch Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch tháng 10

Hà Giang vào tháng 10 là thời điểm du lịch mùa hoa Tam Giác Mạch tuyệt nhất, chắc chắn nhiều người sẽ phải sốt sáng cùng bạn bè, người thân lên kế hoạch, để làm một chuyến du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch ngay và luôn.

Rủ bạn bè du lịch Hà Giang ngắm mùa hoa tam giác mạch

du lịch hà giang mùa hoa tam giác mạch

Thời gian lý tưởng “săn” hoa tam giác mạch

Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12. Bạn chỉ cần dành ra ba ngày là vừa đủ để đi hết những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hà Giang.

Vùng đất Hà Giang vốn nổi tiếng bởi những vạt tam giác mạch bạt ngàn, làm thổn thức mọi ánh nhìn phải kể đến Hà Giang. Tam giác mạch rất đặc biệt không mọc lẻ tẻ mà chụm lại với nhau, trải dài trên những thửa ruộng, hoặc triền núi. Sắc hoa cũng vì thế mà tạo ra điểm nhấn gây ấn tượng khó quên cho ai từng nhìn thấy chúng.

Những địa điểm du lịch Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch

Dưới đây là những địa điểm du lịch để ngắm hoa tam giác mạch lý tưởng nhất, cùng với The Sinh Cafe Tourist tìm hiểu nhé.

1 Địa điểm du lịch hà giang mùa hoa tam giác mạch Thạch Sơn Thần  (Quản Bạ):

du-lich-ha-giang-mua-hoa-tam-giac-mach-1

Cánh đồng hoa tam giác mạch nằm trên đường đi Quản Bạ, cách dốc Bắc Sung khoảng chừng 3km. Ở đây có thêm những chiếc xích đu xinh xắn cùng nhiều mô hình nhà trình tường và vật dụng dễ thương để chụp ảnh. Giá vé không hề đắt chỉ : 10.000 đồng/vé.

+++ Xem ngay Tất tần tật về du lịch Hà Giang tháng 11 nhất định phải biết

2 Địa điểm du lịch hà giang mùa hoa tam giác mạch Làng văn hóa Lũng Cẩm (  Đồng Văn ):

Đây là nơi xuất hiện nhiều hoa nhất ở Hà Giang, cũng là nơi đẹp nhất để ngắm hoa. Ngoài ra, ở Sủng Là còn có thêm ngôi nhà của Pao có thêm những vườn hồng tô điểm vẻ đẹp của Lũng Cẩm.

Rủ bạn bè du lịch Hà Giang mùa hoa Tam Giác Mạch vào tháng 10

3 Địa điểm du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch Chân đèo Mã Pí Lèng:

Cánh đồng hoa tam giác mạch nằm giữa hai dãy núi ở chân đèo, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên khá hấp dẫn. tại Mã Pí Lèng hoa sẽ nở muộn hơn ở Đồng văn, khoảng giữa tháng 10 hoa mới bắt đầu lác đác có những cánh hồng và gần cuối tháng 10 là lúc hoa nở đẹp nhất.

du-lich-ha-giang-mua-hoa-tam-giac-mach-2
+++ Xem thêm: lịch trình và giá tour du lịch sapa hà khẩu 3 ngày 4 đêm

4 Địa điểm du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch Cột cờ Lũng Cú :

Nằm dưới chân cột cờ Lũng Cú được trồng khá nhiều hoa tam giác mạch để phục vụ khách du lịch khi ghé thăm cột cờ. Hoa Tam giác mạch được trồng thành các ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp chính vì sự đặc biệt trong cách trồng, mà Cột cờ Lũng Cú thu hút khá nhiều khách du lịch và dịp hoa tam giác mạch nở.

du-lich-ha-giang-mua-hoa-tam-giac-mach

Trên đây là những địa điểm du lịch ngắm mùa hoa Tam Giác Mạch đẹp nhất tại Hà Giang, còn đợi chờ gì nữa hãy cùng với bạn bè, người thân của mình, xách vali lên và đến tận hưởng bầu không khí trong lành và tận mắt chứng kiến cảnh Hà Giang ngập mình trong màu Hoa Tam Giác Mạch thôi nào.

++++ Xem ngay lịch trình cụ thể và giá của  >>>>>> Tour sapa hà khẩu 2 ngày 3 đêm

Back To Top