skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Khu du lịch sapa và 10 địa điểm nhất định phải đến

Nếu như bạn đang có kế hoạch đến khu du lịch Sapa thì hãy tham khảo nội dung sau đây của The Sinh Sinh cafe Tourist để biết được 10 địa điểm du lịch nổi tiếng, nên đến nhất ở Sapa nhé.

10 khu du lịch Sapa nếu không đặt chân đến sẽ tiếc hùi hụi !!!

1: Nóc nhà Đông Dương – Đỉnh núi Fansipan
Khi nhắc đến các điểm khu du lịch Sapa nổi tiếng, không thể không kể đến đỉnh Fansipan cao 3.143m. Đây có lẽ là điểm đến thú vị trong hành trình chinh phục Sapa của các bạn trẻ cũng như nhiều du khách nước ngoài ưu thích khám phá.

khu-du-lich-sapa-fansipan

Để đến được đỉnh Fansipan có 2 cách

  1. Tham gia Tour, hoặc tự tổ chức theo nhóm nhỏ với sự hướng dẫn của người dân địa phương.
  2. Hoặc đi cáp treo lên đến đỉnh núi, ngồi trên cáp treo bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của Sapa, tuyệt đẹp.

2:Khu du lịch nên đến ở Sapa – Núi Hàm Rồng

Núi Hàm Rồng nằm cách thị trấn Sapa 3km, khá thuận tiện trong việc di chuyển, núi Hàm Rồng sẽ là 1 trong các địa điểm du lịch Sapa kỳ thú nhất, để có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi rừng Tây Bắc.

Núi hàm rồng

Núi Hàm Rồng bạn có thể cắm trại và khám phá vô cùng thú vị dành cho các bạn trẻ. Khi đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ thấy những ngôi nhà ẩn hiện trong sương mù mờ ảo, những rừng cây hoa trái đan cài vào nhau, cảm tưởng như bạn đang được lạc vào một khu rừng thần tiên vậy.

Xem ngay : tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm

3: Nhà Thờ Đá Cổ Sapa địa chỉ check in đẹp

nha-tho-da-co

Nhà thờ cổ nằm ngay tại trung tâm thị trấn, được xây dựng bằng đá vào khoảng năm 1895. Đến đây bạn sẽ có được những góc hình ckeck in vô cùng đẹp.

4: Khu du lịch đáng đến nhất tại Sapa – Bản Cát Cát

Bản Cát Hải là một trong những bản làng có truyền thống lâu đời nhất của người Mông, Cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 2km. Khi bạn đến với Bản Cát Cát bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thường ngày hết đỗi bình dị của người dân bản địa đây để trút bỏ hết ưu phiền của cuộc sống hiện đại bận rộn.

ban-cat-cat-sapa

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa 2 ngày 1 đêm

5: Khu du lịch Sapa bản Tả Phìn

Bản Tả Phìn, cách thị trấn Sapa khá xa khoảng 17km về phía Đông là một trong các điểm du lịch Sapa hấp dẫn nhất. Ở Tả Phìn, bạn sẽ được chứng kiến những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của những người Dao đỏ, và được học hỏi cách làm thổ cẩm của người dân nơi đây. Tả Phìn được khách du lịch đánh giá là khu du lịch đẹp thứ 5 tại Sapa.

khu du lịch Sapa bản tả phìn

6: Bãi đá cổ Sapa – Thung lũng Mường Hoa

Thung lũng Mường Hoa nằm cách thị trấn Sapa khoảng 8km về phía Đông Nam được mệnh danh là một trong những điểm du lịch vàng tại Sapa.

khu-du-lich-bai-da-co-sapa

Để đến được thung lũng Mường Hoa thơ mộng, khu khách phải đi qua một con đèo cao. Bù lại, cảnh sắc thiên nhiên tại thung lũng với vô vàn bãi đá cổ nhiều hình thù, nằm xen lẫn giữa cỏ cây và các thửa ruộng bậc thang uốn lượn sẽ khiến bạn có được cảm giác như vừa lấy được chân kinh trở về.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch sapa

7: Khu du lịch đáng đến nhất tại Sapa – Cổng Trời

Sapa có khu du lịch cổng trời nổi tiếng được khách du lịch nhắc tới rất nhiều. Đường đến cổng trời ngoằn ngoèo uốn lượn trên lưng chừng mây trời.

khu-du-lich-duong-len-cong-troi-sapa

Tham khảo: tour du lịch sapa từ hà nội

8: Khu lịch tại Sapa – Thạc Bạc Đỉnh Đèo

Cách Sapa gần 12km về phía Tây, du khách sẽ nhìn thấy Thác Bạc chảy sối xả từ độ cao trên 200m, tỏa ra trắng xóa. Tiếng nước chảy mạnh mẽ và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời tạo nên khung cảnh vô cùng tuyệt vời.

khu du lịch Sapa thác bạc

9: Cốc San hùng vĩ

Cốc San có hệ thống thác nước và hang động vô cùng hùng vĩ mà nếu không đến, bạn sẽ cảm thấy chuyến đi chưa thật sự trọn vẹn. Đây là một trong các điểm du lịch đáng đến nhất của Sapa nổi tiếng bất cứ vị du khách nào đều muốn đặt chân tới ít nhất 1 lần.

10: Thắng cảnh Hang tiên – khu du lịch Sapa

Hang Tiên Nằm ở trung tâm xã Bảo Nhai, Hang Tiên được ví giống như một vịnh Hạ Long thu nhỏ. Đến đây, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến một hang động kì vĩ, ngoài ra có thể đằm mình trong dòng suối Tiên, cầu bình an, sức khỏe, và phú quý.

hang-tien-sapa
Đăng ký tham gia >>> tour du lịch fansipan giá rẻ thông qua số điện 098 963 9268 để được nhận ưu đãi.

Back To Top