skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch sapa 3 ngày 2 đêm từ a đến z

Mình có dự kiến sẽ đi du lịch 3 ngày 2 đêm từ ngày 15/11, đoàn của mình có khoảng 2 đến 3 người, mong The Sinh Cafe Tourist có thể chia sẻ ít nhiều Chia sẻ kinh nghiệm du lịch sapa 3 ngày 2 đêm, để đoàn của chúng mình có chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất.

Tiến Minh – Hà Nội

Xin chào Tiến Minh hôm nay The Sinh cafe Tourist chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm chi phí tự túc từ a cho đến z, để mọi người cùng nhau tham khảo, có 1 chuyến đi tiết kiệm và thoải mái nhất nhé

Kinh nghiệm du lịch sapa 3 ngày 2 đêm lịch trình như sau

Phương tiện bạn nên chọn đi xe khách hoặc tàu Hỏa để có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé, theo The Sinh Cafe Tourist không nên chọn phương tiện xe máy bởi đi Sapa đường khá dài, và khó đi.

kinh nghiệm du lịch sapa 3 ngày 2 đêm

Tham khảo kinh nghiệm chọn phòng và thời điểm đẹp nhất khi đến Sapa tại đây >>> Kinh nghiệm đi du lịch sapa

Kinh nghiệm du lịch Sapa ngày thứ 1

Sapa – Thác Bạc – đỉnh đèo Ô quy – Mường Hoa

Theo kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm thuận tiện nhất , nếu đi từ 21h tối hôm trước thì tới khoảng 7h sáng hôm sau bạn sẽ có mặt tại thị trấn Sapa. Khi lên đến đây, bắt đầu tìm phòng, nghỉ ngơi, ăn sáng và tìm thuê xe máy đi tham quan.

Giá thuê xe máy ở Sapa khoảng 80 cho đến 200k/ ngày

Sáng: du khách có thể khởi đến đèo Ô Quy Hồ. Ô Quy Hồ có biển mây tuyệt đẹp vào buổi sáng. ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời mà Đèo Ô Quy Hồ có.

kinh nghiệm du lịch sapa 3 ngày 2 đêm đèo quy hồ

Trưa: Sau khi di chuyển từ Ô Quy Hồ về, bạn về phòng nghỉ ngơi và đi ăn trưa. Tại Sapa có rất nhiều món ăn ngon, rẻ.

Ngày đầu tiên đến Sapa và , du khách nên ăn những món ăn chính để lấy lại sức. Bạn có thể đến Quán A Quỳnh – đặc sản Tây Bắc. Tại đây có khá nhiều món như lẩu cá hồi, cá suối, thịt gà đồi, trâu gác bếp… được rất nhiều du khách lựa chọn đến.

Hoặc có thể thưởng những những món nướng, mỗi xiên thịt có giá chỉ 10 nghìn cho đến 30 nghìn. Theo như mình biết bạn ăn khoảng 70 đến 100k là no.

Chiều: Khoảng 3h, bạn bắt đầu đến thăm núi Hàm Rồng. Núi Hàm Rồng có 80 nghìn/ người, đến Hàm Rồng bạn có thể tận mắt ngắm nhìn toàn thành phố Sapa từ trên cao mà còn được thưởng thức các tiết mục đặc sắc văn hóa trong khu nhà sàn.

Khoảng 17h du khách quay lại thị trấn Sapa nghỉ ngơi ăn tối, và có thể đi dạo ban đêm xung quanh ngắm thị trấn Sapa về đêm. kết thúc lịch trình ngày 1.

Xem ngay: kinh nghiệm du lịch sapa 2 ngày 1 đêm không nên bỏ qua

Kinh nghiệm du lịch Sapa ngày thứ 2

Tả Van – Cát Cát Bãi Đá Cổ

Tả Van

Buổi sáng: khởi động cho ngày 2, bạn tiến hành đi Tả Van đầu tiên. Trên đường đến với Tả Van có rất nhiều cảnh đẹp, bạn có thể dừng chân để tham quan, check in những bức hình cực ảo làm kỉ niệm nhé. Sau khi đến thăm Tả Van , bạn chuyển đến bãi đá cổ.

Buổi trưa: Bạn có thể ăn trưa tại những quán ăn ven đường để tiết kiệm thời gian nhé.

Buổi chiều: Bạn cần thuê 1 chiếc xe máy đi tham quan Bản Cát Cát. Trên đường trên thị trấn xuống bản Cát Cát khá dốc. Nếu không mệt, bạn nên đi bộ xuống bản để khám phá. Nếu đi xe máy, bạn vẫn phải gửi xe máy ở ngoài để đi vào từng bản.

Buổi tối:  Bạn quay trở về Sapa nghỉ ngơi, ăn uống. kết thúc lịch trình ngày 2 tại đây.

Tham khảo: tour du lịch sapa trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Kinh nghiệm du lịch Sapa ngày thứ 3

Sapa – Tả Phình

Buổi sáng: Ăn Sáng, sau đó bắt đầu đi Tả Phình. Đây  chính là một bản dân tộc Dao. bạn đi tham quan, chụp ảnh. Sau khi cảm thấy đã tham quan đủ, ở đây bạn có thể thử trải nghiệm tắm thử lá thuốc xem sao nhé.

kinh-nghiem-du-lich-sapa-3-ngay-2-dem-ham-rong

Buổi trưa: Sau khi tắm lá thuốc sạch sẽ và thư giãn, du khách quay trở lại Sapa ăn trưa và nghỉ ngơi.

Buổi chiều: Bạn chuẩn bị đồ về Hà Nội, trước khi về Hà Nội, du khách có thể đi chụp ảnh, mua quà ở thị trấn Sapa.

Theo như kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của Thesinhcafetourist.com.vn biết được, trường hợp du khách đi tàu hỏa nên dọn đồ từ 15h, để xuống ga Lào Cai, còn nếu đi xe khách thì quay trở về Sapa từ khoảng 16h nhé.

Chi phí đi du lịch Sapa tự túc

Theo kinh nghiệm của The Sinh Cafe Tourist, dưới đây sẽ là tổng chi phí khi bạn đi sapa 3 ngày 2 đêm. đối với du lịch Sapa khoảng 2 đến 3 người. có thể dao động từ 2 cho đến 3 triệu.

Hy vọng với bài chia sẻ này bạn sẽ có đủ kinh nghiệm để có được chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tuyệt vời nhất

Bạn có thể tham khảo thêm: tour du lịch SaPa 3 ngày 2 đêm do The sinh Cafe Tourist tổ chức trọn gói

Back To Top