skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Kinh nghiệm du lịch sapa tháng 12 lễ hội mùa tuyết rơi

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 được xem là tháng đại diện cho mùa đông. Sapa bỗng chốc hóa thành xứ sở băng tuyết, nét đẹp như những câu chuyện cổ tích, thu hút hàng ngàn người. du lịch Sapa vào tháng 12 sẽ cho bạn chuyến đi thật tuyệt vời và khó có thể quên. Vậy khi đi du lịch vào tháng 12 ở Sapa còn có những trải nghiệm hấp dẫn nào nữa bạn hãy cùng The Sinh Cafe Tourist đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

kinh nghiệm du lịch sapa tháng 12 lễ hội mùa tuyết rơi

kinh nghiệm du lịch sapa tháng 12 lễ hội mùa tuyết rơi

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 tham gia lễ hội độc đáo

Tuy tháng 12 ở sapa là mùa đông, thời tiết khắc nghiệt, nhưng vẫn có một số lễ hội được tổ chức như: lễ Tết Nhảy, Nào Sòng,… hoặc bạn cũng có thể hòa mình vào phiên chợ tình Sapa (hiện nay được tổ chức thường xuyên hơn nhằm phục vụ du lịch).

Tour du lịch Sapa tháng 12

Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 nên đến những địa điểm nào

Nếu Sapa không có tuyết rơi nhưng nó vẫn giữ được vẻ đẹp riêng biệt của mình, Sapa sẽ có những cảnh sắc riêng sẽ khiến những con tim phải sao xuyến đấy. Còn nếu năm nào có tuyết thì mục đích chính của du khách chỉ đơn giản chỉ là để ngắm tuyết, nhất là ở những khu ruộng bậc thang, nhìn như một tấm thảm trắng trải trên những bậc thềm dài đến tận trời.

Tham khảo  : kinh nghiệm du lịch sapa tháng 11 

Một số điểm đến khác cũng rất thú vị trong kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12

Ở tại thị trấn Sapa: những ngôi nhà với kiến trúc Châu Âu đặc trưng riêng san sát nhau tạo nên cảnh quan thật đặc sắc, thích hợp cho bạn có những tấm ảnh mang tính chất riêng biệt. Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 dành cho khách tới sapa lần đầu bạn nên mang theo khăn chuyên dụng hoặc bông gòn để làm khô máy chụp hình và tránh tình trạng thiết bị ẩm ướt nhé vì mùa này sương rơi nặng hạt lắm đấy.

Nhà thờ đá: nếu có tuyết rơi nữa thì đúng là không khác gì bạn đang ở Châu Âu.

Tour du lịch Sapa tháng 12

Núi Hàm Rồng: độc đáo từ cái nhìn tới hình dạng giống như đầu của một con rồng.

Thác Bạc, thách tình yêu: bọt tung trắng xóa và lạnh đến tê tái lòng người. Bạn nhớ cẩn thận khi tham gia vào du lịch Sapa tháng 12  nếu không muốn bị “vồ ếch” liên tục nhé vì mùa này sương hay tuyết rơi xuống đường nên rát là trơn đấy.

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm du lịch khác đáng để đến, tùy thuộc vào thời gian cũng như sở thích của mỗi người, bạn có thể tham khảo thêm các chuyến đi du lịch tại đây : Tour du lịch Sapa của The Sinh Tour

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại : 0989639268 – 0989639268  để được hỗ trợ và tư vấn.

Back To Top