skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy nhất định bạn nên biết

Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy? đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều du khách có ý định săn tuyết vào mỗi dịp mùa đông đúng không nào? vậy hãy cùng với công ty du lịch The Sinh Cafe Tourist tìm hiểu về nó xem sao nhé.

Thông Thường Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy?

Trên thực tế còn tùy thuộc vào thời tiết, thời điểm của từng năm, mà tuyết Sapa có thể rơi sớm hoặc muộn, tuy nhiên thường thì Sapa sẽ có tuyết vào tháng 12 cho đến hết tháng 12 âm lịch.

Đây được coi là thời điểm Sapa có khí hậu lạnh nhất trong năm, vì thế ở Sapa sẽ có những trận mưa tuyết khá lớn, kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày. Nên trước khi đi Săn tuyết ở Sapa nên xem dự báo thời tiết nhé.

cảnh đẹp sapa có tuyết

Tham gia Tour Du Lịch Sapa 3 Ngày 4 Đêm

Một số địa điểm có cảnh đẹp khi Sapa có tuyết rơi.

không phải cứ ở Sapa là sẽ gặp được tuyết rơi, thường thì tuyết chỉ xuất hiện ở một số địa điểm như: đèo Ô Quy Hồ, Xã Bát Xá, đỉnh núi Fansipan.

Một số lưu ý nhỏ đi đi xem tuyết rơi ở Sapa

Khi đi săn tuyết rơi ở Sapa bạn phải cần chú ý mang theo những vật dụng cần thiết. Đặc biệt với những bạn đi bằng hình thức phượt cần đặc biệt lưu ý hơn để đảm bảo an toàn để chuẩn bị cho những ngày du lịch thú vị

  1. Đối với nhóm phượt bằng xe máy: khi tuyết rơi thường hay xẩy ra sạt lở tuyết, đường trơn trượt khó đi vì thế cần cẩn trọng với những cung đường đèo nguy hiểm.
  2. Cần đem theo áo khoác dày ấm, khăn quàng cổ, găng tay, tốt nhất mang theo giầy thể thao & một số vật dụng cần thiết khác như thuốc, bông băng y tế, miếng dán giữ nhiệt.
  3. Vì có rất nhiều thích ngắm cảnh tuyết rơi nên du khách đổ về rất nhiều, kéo theo đó là giá phòng sẽ tăng, và đôi khi còn cháy phòng, nên tốt nhất đặt phòng trước để tránh tình trạng hết phòng nhé. Hoặc nếu bạn muốn thử cảm giác được ở ngoài trời, có thể mang theo lều trại để dụng nhé.

Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy

Tham khảo: Danh sách các homestay ở Sapa đẹp

Ở Việt Nam chỉ có duy nhất Sapa là nơi có cảnh tuyết rơi, vì thế làm cho khung cảnh Sapa vốn dĩ đã đẹp nay càng thêm thơ mộng lãng mạng, lạ lẫm & cuốn hút. Tạo điều kiện cho Sapa trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch tới đây tham quan nghỉ dưỡng.

 Xem ngay: Sapa ở đâu có gì đẹp hay không

Back To Top