skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu hấp dẫn thú vị giá rẻ nhất

Bạn đang thắc mắc không biết Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu hấp dẫn thú vị giá rẻ nhất hãy cùng với chúng tôi The Sinh Cafe Tourist tìm hiểu về 5 địa điểm du lịch được coi là đẹp nhất ở Tháng 12, ở khu vực phía Bắc.

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu Miền Bắc

Như ở bài chia sẻ ở tuần trước “Tháng 3 nên đi du lịch ở đâu” The Sinh Cafe Tourist đã cùng các bạn tìm hiểu những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp,còn dưới đây sẽ là danh sách 5 điểm đến đẹp nhất trong tháng 12

1. Mẫu Sơn, Lạng Sơn.

Thời tiết ở Mẫu Sơn trong tháng 12 khá lạnh, nhiệt độ thấp có thời điểm xuất hiện tuyết rơi. Trời càng lạnh Mẫu Sơn càng có khả năng cao tuyết rơi, chính vì vậy khi có thông tin dự báo thời tiết nhiệt độ xuống thấp, bạn có thể đến Mẫu Sơn để chứng kiến tuyết rơi. Du lịch Mẫu Sơn trong thời điểm này bạn không phải lo lắng về thuê nhà nghỉ, nhà nghỉ ở Mẫu Sơn, đối với nhà nghỉ bình dân có giá trung bình từ 200.000đ – 500.000đ.

Du lịch Mẫu Sơn không thể bỏ qua các món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng tại Lạng Sơn như: bánh cuốn trứng nóng, vịt quay mác mật, đào tiến vua, ếch hương, bò khai, khoai sọ Lệ Phố…Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Mẫu Sơn như: Khu du lịch Mẫu Sơn, Ải Chi Lăng, Đền Kỳ Cùng, Động Tam Thanh, Núi Tô Thị.

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu

2. Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu câu trả lời đó chính là Sapa – Lào Cai.

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu đẹp nhất? Không thể bỏ qua Sapa, một địa điểm ngắm tuyết thu hút rất nhiều du khách. Trong những năm gần đây tần suất tuyết rơi tại Sapa càng nhiều, đặc biệt lượng tuyết phủ rất dày, nếu may mắn đi vào dịp tuyết rơi bạn sẽ được chứng kiến một khung cảnh tuyệt đẹp và lưu giữ các bức hình với tuyết trắng. Một địa điểm không thể bỏ qua để “săn” tuyết tại Sapa đó là đỉnh Ô Quy Hồ phủ trắng tuyết những ngày Đông lạnh buốt.

khách sạn, nhà nghỉ ở Sapa bình dân có giá dao động khoảng từ 200.000đ – 300.000đ là bạn có thể thuê được một phòng đôi có thể ở 4-6 người ở với nội thất cơ bản. Món ăn nổi tiếng tại Sapa là món cá tầm và cá ba sa.

Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu đẹp

Sapa, một địa điểm ngắm tuyết thu hút rất nhiều du khách. Trong những năm gần đây tần suất tuyết rơi tại Sapa càng nhiều

Tham khảo: Tour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm ngắm tuyết tại Sapa

3. Mộc Châu mùa Hoa Cải Trắng.

Back To Top