skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu hợp lý nhất hấp dẫn nhất?

Bạn đang băn khoăn Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu hợp lý nhất hấp dẫn nhất?, Tháng 2 chính là thời điểm tết đến xuân về, cây non thi nhau đâm chồi nảy lộc, muôn vàn hoa khoe sắc. hãy cùng với chúng tôi The Sinh Cafe Tourist sẽ đưa bạn đến với những địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời ở tháng 2 này.

Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu hợp lý nhất hấp dẫn nhất?

1. Tháng 2 thời điểm thích hợp đến ngắm hoa mận trắng tại Mộc Châu

Khi đến Mộc Châu vào tháng 2; 3 bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc trắng rực rỡ của các vườn hoa mận bung nở tuyệt đẹp. Và ghé thăm cao nguyên Mộc Châu vào thời điểm này bạn như lạc bước vào xứ sở cổ tích, tìm hiểu vẻ đẹp của mùa hoa mận, gần gũi và hòa hợp cùng thiên nhiên hơn.

Lễ hội hoa mận trắng

Hoa mận trắng phủ trắng xóa khắp những con đồi, khu vườn là đặc trưng ở Mộc Châu trong tháng 2, tuy nhiên hoa mận ở Mộc Châu rất mau tàn, thường chỉ kéo dài từ 2-3 tuần. Chính vì vậy, để có chuyến du lịch Mộc Châu mùa hoa mận tuyệt nhất, các bạn đến đúng thời điểm hoa nở rộ. Các địa điểm ngắm hoa mận nở đẹp nhất ở Mộc Châu như: Phiêng Cành, tiểu khu Ba Khe, Thông Cuông, Pa Phách, Tân Lập, bản Áng…Trong đó, ngắm hoa ở khu vực rừng thông bản Áng & đường lên cửa khẩu Lóng Sập là nơi có nhiều hoa mận nhất, hoa nở rộ nhất.

=> Bên cạnh du lịch Mộc Châu tự túc, các bạn có thể tham khảo tour đông tây bắc giá rẻ

2. Du xuân vãn cảnh Ninh Bình

Nếu như bạn vẫn chưa biết tháng 2 nên đi du lịch ở đâu phù hợp nhất? tại sao không thử đến Ninh bình du xuân chùa Bái Đính và ngắm cảnh Tràng An. Với phong cảnh núi non trùng trùng điệp điệp, và những ngôi chùa khang trang, bức tượng bằng đồng lớn nhất Châu Á, hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch tuyệt vời trong tháng 2 này.

2. Du xuân vãn cảnh Ninh Bình

=> Gợi ý một số Tour du lịch sapa bằng tàu hỏa

3. Du xuân Đà Lạt hoa anh đào nở rộ

Vào khoảng đầu tháng 2 chính là thời điểm những bông hoa mai anh đào nở rộ nhất, Hoa mai anh đào ở Đà Lạt tập trung nhiều ở đường đi đến Suối Vàng, Phố Trần Hưng Đạo, Trại Mát, Bờ Hồ Xuân Hương, hoặc là thung lũng nằm khuất sau thành phố.

Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu hợp lý nhất hấp dẫn nhất?

Thời tiết tháng 2 du lịch ở Đà Lạt không khí sẽ vô cùng mát mẻ, thích hợp với những hoạt động nghỉ dưỡng và tham quan, Đến Đà Lạt vào tháng 2 không chỉ có hoa anh đào, mà còn rất nhiều loại hoa khác đua sắc nở như: hoa ban, hoa cánh bướm, hoa mimosa tím,… nở rộ khắp Đà Lạt thân thương.

=> Các bạn có thể tham khảo thêm Gợi ý tháng 5 nên đi du lịch ở đâu

4. Tháng 2 nên đi đến đâu du lịch ?

Tháng 2 nên đi đến đâu du lịch ?

Nếu bạn là 1 người ưa thích khám phá có thể đến Miền Tây sông nước.  Đến với miền Tây vườn trái cây sai trĩu quả, ngắm cảnh sông nước yên bình, cùng với những con người bình dị mến khách. Và có thể chinh phục cực Nam Mũi Cà Mau, Long xuyên, Cần Thơ, hoặc có thể về Đồng Tháp chụp ngắm cảnh Hoa Sen thơ mộng thơm ngát.

Tham khảo thêm những gợi ý tháng 4 nên đi du lịch ở đâu

Back To Top