skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour Du Lịch Hà Nội Cô Tô 2 Ngày Trọn Gói Giá Rẻ

Du lịch đảo Cô Tô những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ với tốc độ nhanh và ngày càng chất lượng hơn. Song song với nó là những gói tour du lịch Hà Nội Cô Tô 2 Ngày phù hợp với nhiều đối tượng để đi du lịch tới đây. Nếu bạn là một viên chức thì nếu có cơ hội bạn hãy tham gia tour du lịch hà nội Cô Tô 2 ngày trọn gói của Công ty Du lịch The Sinh Cafe Tourist của chúng tôi. Đây cũng là loại tour được đông đảo du khách muốn tới du lịch đảo ngọc Cô Tô nếu không có những kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Tour Du Lịch Hà Nội Cô Tô 2 Ngày Trọn Gói Giá Rẻ

Tour Du Lịch Hà Nội Cô Tô 2 Ngày Trọn Gói Giá Rẻ

Xem thêm: Tour du lịch Hạ Long Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH HÀ NỘI CÔ TÔ 2 NGÀY CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI.

NGÀY 01: HÀ NỘI – DU LỊCH CÔ TÔ (Ăn trưa, tối)

5h00: Xe và HDV của Du lịch The Sinh Cafe Tourist sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và bắt đầu tour du lịch hà nội Cô Tô 2 Ngày đi tới cảng Cái Rồng. Tới cảng Cái Rồng quý khách sẽ nghỉ chân ăn trưa tại đây, cũng tiện thể có thể thăm thú khung cảng nhộn nhịp ở nơi đây.
12h00: Qúy khách lên tàu cao tốc đi ra đảo ngọc Cô Tô.
Chiều: Qúy khách tới đảo Cô Tô thơ mộng và bắt đầu làm các thủ tục nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi với làn không khí trong lành của đảo Cô Tô.
HDV sẽ đưa du khách đi tham quan và khám phá đảo Cô Tô. Đi tới ngọn Hải Đăng mà khi đứng trên cao có thể bao quát toàn cảnh Cô Tô, ghé thăm bãi biển Hồng Vàn, đây là điểm nhấn của Cô Tô, là hai bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc Cô Tô.
Qúy khách thoải mái ngâm mình dưới làn nước biển ngọc Cô Tô, tắm mát và sau đó thưởng thức bữa tiệc hải sản tại đảo Cô Tô tươi ngon trên bãi biển và sau đó nghỉ đêm tại khách sạn. Câu mực đêm cũng là bộ môn hấp dẫn nếu như quý khách có thể liên hệ được với những ngư dân Cô Tô.

NGÀY 02: TOUR DU LỊCH CÔ TÔ – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

6h00: Qúy khách ăn sáng tại khách sạn. Tiếp theo sẽ đi thăm quan các Bãi Đá, Cầu Mỵ . Đây là địa điểm tự nhiên rất đẹp, được nhiều du khách tới đây chụp những bức ảnh để lưu niệm. Tại đây quý khách có thể tắm biển hoặc lặn biển ( trong những ngày gió lặng ) tại đây.
11h00: Du khách ăn trưa tại khách sạn và trả phòng, lên tàu và trở về cảng Cái Rồng.
14h00: Du khách có mặt tại cảng Cái Rồng. Ô tô sẽ đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về quý khách sẽ được ghé qua chợ hải sản Vân Đồn để mua đồ hoặc thăm quan khu chợ sầm uất này. Sau đó quý khách lên xe và tiếp tục khởi hành về Hà Nội.
20h00: Xe về đến Hà Nội và trả quý khách ở điểm đón ban đầu, chia tay và hẹn quý khách trong một chuyến du lịch gần nhất.

Xem thêm: Tour du lịch đảo Cô Tô 3 Ngày 2 Đêm

Một số hình ảnh tour du lịch Cô Tô do công ty The Sinh Cafe Tourist tổ chức :

đảo cô tô thơ mộng

bữa tiệc ngoài trời tại cô tô thơ mộng

bữa tiệc ngoài trời tại cô tô thơ mộng

Back To Top