skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour Du Lịch Hoa Lư Tràng An 1 Ngày Giá Rẻ

Sale

690,000

Thời gian : Hàng Ngày

Phương tiện : ô tô

Khởi hành : Hàng Ngày

Điểm khởi hành : Hà Nội

Điểm đến : Ninh Bình

Đặt Tour

Mô tả

Tour Du Lịch Hoa Lư Tràng An 1 Ngày Giá Rẻ Cùng The Sinh Cafe Tourist, Cố đô Hoa Lư – kinh đô của nhà nước phong kiến tập quyền đầu tiên ở Việt Nam với nhiều di tích cung điện, đền, chùa, lăng mộ… Hang Múa với 1 vẻ đẹp độc đáo lạ kỳ được mệnh danh tựa vạn lý trường thành của Việt Nam và Tam Cốc.

Lịch Trình Tour Du Lịch Hoa Lư Tràng An 1 Ngày Giá Rẻ

Sáng:

7.45- 8h30: Xe đón đưa Quý khách khởi hành đi tour Ninh Bình, trên đường đi Quý khách có một khoảng thời gian ngắn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.
10.30: Xe đưa Quý khách đến Hoa Lư, cố đô của nước Đại Việt vào thế kỷ thứ 10. Sau khi thăm quan hai ngôi đền cổ thời hai triều đại Đinh Lê, du khách bắt đầu hành trình đến với Hạ Long cạn (Tam Cốc) đi 10km xuyên qua làng mạc, những cánh đồng lúa nằm yên bình dưới những dãy núi đá vôi muôn hình vạn trạng, phong cảnh hùng vĩ làm cho du khách cảm tưởng được đi trên những con đường núi hùng vĩ và hiểm trở.
12.30: Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng gần Tam Cốc nơi có đặc sản thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình.

Chiều:

14.00: Quý khách lên xe, xe đưa quý khách đi tham quan khu du lịch Tràng An.
Tới khu du lịch Tràng An, quý khách xuống thuyền tham quan quần thể hang động: hang Sáng, hang tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu,… ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh – một Hạ Long trên cạn của Ninh Bình.
16.30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội
19.00: Về đến Hà Nội – chia tay quý khách, kết thúc chương trình

GIÁ BAO GỒM:

  • Xe đưa đón có máy lạnh
  • Hướng dẫn viên
  • Ăn trưa
  • Vé thắng cảnh

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống
  • Chi phí cá nhân và các chi phí nằm ngoài chương trình
Back To Top