skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

TOUR DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6 NGÀY 5 ĐÊM

7,200,000

Thời gian : 6 ngày 5 đêm

Phương tiện : tàu hỏa

Khởi hành : Hàng Ngày

Điểm khởi hành : Hà Nội

Điểm đến : Trung quốc

Đặt Tour

Mô tả

Nếu đang có ý định đến với vùng đất kì thú hấp dẫn này, cùng tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn chi tiết đầy đủ được The Sinh Cafe Tourist  mang lại cho bạn nhiều lý thú.

Lịch trình Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới – Đường bộ

NGÀY 01: HÀ NỘI – NAM NINH – CÁT THỦ (Ăn: (Trưa, tối trên tàu))

Xe và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hữu Nghị Quan.

Qúy khách ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý khách lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km).

Sau bữa trưa, xe khởi hành đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh, đoàn ra ga lên chuyến tàu đi Cát Thủ (giờ tham khảo) lúc 17h20”.

Quý khách ăn tối cơm suất và Nghỉ đêm trên tàu

Chắc chắn khi đó bạn không thể bỏ lỡ bài viết
Để ‘Sống chậm’ ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

TrƯƠng Gia GiỚi – ThiÊn MÔn SƠn – VŨ LĂng NguyÊn

TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LĂNG NGUYÊN

 NGÀY 02: CÁT THỦ- PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Tàu đến Ga Cát Thủ, xe và HDV đưa đoàn ăn sáng, sau đó lên xe di chuyển đi Phượng Hoàng. Quý khách trải nghiệm và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với:

  • Lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều,….(bên ngoài).Khám phá vẻ đẹp từ những viên đá cũ kĩ của tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò lặng trôi trên dòng Đà giang xanh màu ngọc bích tới những xúc cảm da diết lắng đọng như muốn níu giữ những chiếc lá vàng óng lững lờ trôi qua. Cảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn dòng Đà giang như khi xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắm dễ làm ta “Tức cảnh sinh tình”. Con người nơi đây ngàn đời gắn trọn với bao đổi thay của đất trời thời đại, với bao nét văn hóa ngoại lai giao thoa mỗi ngày đã tạo lên điều huyền bí và lung linh như Phong Hoa.\

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục tham quan. Ăn tối, dạo chơi ngắm Cổ Trấn.

Nghỉ tại khách sạn 4*.

 NGÀY 03: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – ĐỒNG NHÂN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn:

  • Với ẩm thực địa phương đa dạng, thưởng thức những bản nhạc mang âm hưởng đặc sắc trấn cổ hoặc ngồi nhâm nhi ly cà phê ngắm cảnh dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Quý vị sẽ có cảm giác quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Hoặc cũng có thể trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để lừng lờ trôi dọc theo dòng Đà Giang (Chi phí tự túc), ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu sẽ có những cảm nhận vô cùng thú vị.
  • Thành cổ Đại Minh – Có từ thời nhà Hán và được nhà Minh tiếp tục xây dựng, giữ gìn đến ngày nay

Sau bữa trưa, nghỉ ngơi, Quý khách lên xe về Đồng Nhân tham quan với:

  • Miêu Vương Thành – làng cổ dân tộc Miêu, còn được gọi là Vạn Lý Trường Thành Phương Nam…

Quý khách về nhận phòng, ăn tối và tự do khám phá Đồng Nhân.

Nghỉ đêm tại khách sạn 5* địa phương.

Để có thể tận hưởng trọn vẹn được ẩm thực Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới – Đường bộ thì chắc rằng bạn khổng thể bỏ lỡ bài viết

 NGÀY 04: ĐỒNG NHÂN – VŨ LĂNG NGUYÊN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Vũ Lăng Nguyên:

  • Hồ bảo Phong – Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc (Bao xe điện).
  • Họa Viện Quân Thanh – Thưởng thức và chiêm ngưỡng các bức tranh họa bằncát.

Quý khách ăn trưa, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi hoặc đăng ký đi khám phá, thăm quan:

  • Cầu Kính Vân Thiên Độ – Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) có chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất – đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới (Chi phí tự túc)

Quý khách về khách sạn nhận phòng, ăn tối và tự do dạo chơi hoặc xem show diễn “Rạng rỡ Tương Tây” (Chi phí tự túc). Tự do dạo chơi khám phá về đêm.

Nghỉ đêm tại khách sạn 4*.

 NGÀY 05: VŨ LĂNG NGUYÊN- TRƯƠNG GIA GIỚI- NAM NINH (Ăn: (Sáng, trưa, tối))

Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành đi thăm quan Thiên Môn Sơn với:

  • Thiên Môn Sơn – Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”.
  • Skywalk – Con đường Kính gác trên vách núilàm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ..Vì vậy Skywalk trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất.

Sau bữa trưa, nghỉ ngơi, mua sắm đồ lưu niệm. Quý khách ăn tối, đoàn ra ga Trương Gia Giới, lên chuyến tàu (giờ tham khảo) lúc 17h10 về Nam Ninh (Tàu chỉ dừng 7 phútNghỉ đêm trên tàu.

 NGÀY 06 NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI (Ăn: (Sáng, trưa))

Đoàn ăn sáng trên tàu

Tàu đến Ga Nam Ninh, xe và HDV đưa đoàn thăm quan quanh thành phố…Dừng chân thăm quan mua sắm tại cửa hàng Thuốc, Trúc than… Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan trên con đường Cao Tốc Nam Hữu, đoàn nhập cảnh về Việt Nam

Xe và HDV đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. Chia tay Qúy khách – Kết thúc chương trình.

HDV Chia tay Quý khách – Kết thúc chương trình Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới – Đường bộ

Back To Top