skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên đi bằng tàu Hỏa

The Sinh Cafe Tourist tổ chức Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên, trọn gói. Được biết Sapa có cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ vẫn còn mang nét hoang sơ ẩn chứa nhiều điều mới mẻ cần được khám phá. Cùng Thesinhcafetourist.com.vn tham khảo tour du lịch sapa trọn gói dành cho sinh viên.

Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên đi bằng phương tiện tàu Hỏa

20h30 xe ô tô của chúng tôi sẽ có mặt đến đón quý khách ở địa chỉ đã hẹn trước, đi ra ga tàu chuẩn bị xuất phát Tour du lịch SaPa Sinh viên.

Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên đi bằng tàu Hỏa

Góc chụp siêu ảo tại Sapa

Xem thêm : tour du lịch sapa 3 ngày 2 đêm cát cát Hàm Rồng Thác Bạc

Lịch trình ngày 1:  Sapa – Cat Cat – Thác Thủy Điện – Sapa (Ăn Sáng – trưa – Ăn tối)

Sáng quý khách có mặt ở Sapa, có xe đón quý khách đến thị trấn Sapa, sau đó du khách dùng bữa sáng với đoàn. Đến 8h00: Du khách cùng HDV  tới những địa danh nổi tiếng của Sapa như Bản Cát Cát – Thác Thủy Điện – Suối Tiên Sa của Dân tộc Mông đen (đi bộ ước chừng 2km). Đến 11h30 cùng nhau ăn trưa, nghỉ ngơi.

Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên đi bằng tàu Hỏa

Lao Chải

Buổi chiều: Du khách tự do đến các địa danh nổi tiếng như Nhà Thờ đá, hồ Sapa hoặc các thể thuê xe máy đi các điểm xa hơn chẳng hạn như khu du lịch Ý Linh Hồ, Lao Chải, Tả Van. dọc đường còn được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp, ngắm nhìn đỉnh Fansipan từ xa.

Tối: Du khách Ăn tối, nghỉ ngơi hoặc có thể đi dạo thị trấn Sapa vào buổi tối.

Tham khảo : tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm trọn gói.

Lịch ngày 2: Hàm Rồng – Cổng Trời – Sapa (Ăn sáng – Ăn trưa – Ăn tối)

Sáng : Du khách dùng bữa sáng, khởi động trong ngày 2 của Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên du khách di chuyển đến đỉnh Hàm Rồng, ngắm : Vườn Lan 1-2, vườn Lê, vườn Táo Mèo, Vườn hoa Trung Tâm, Hòn Phật Bà, Sân Mây, tháp truyền hình, Đầu Rồng, Hòn Cá Sấu, Khu Thiên Thách Lâm, Hòn Đá Gãy, Cổng Trời.

Trưa: Du khách về quay về Sapa dùng bữa trưa, và đi dạo thị Trấn Sapa mua đặc sản về làm quà.

Buổi chiều: khoảng 15h30: Du khách có mặt  tại điểm hẹn để làm thủ tục lên xe về Hà Nội.

Click : Đặt tour du lịch sapa ngay giá cực Sốc chỉ từ 1.250.000 vnđ

Đêm du khách nghỉ đêm trên Xe khoảng 5h00 sáng hôm sau sẽ về đến Hà Nội, kết thúc Tour du lịch giá rẻ dành cho sinh viên.

Mọi thắc mắc về giá Tour xin vui lòng liên hệ: 091 750 1982 để được tư vấn và báo giá cụ thể cho tour, Ngoài ra The sinh Cafe Tourist còn rất nhiều tour du lịch giá rẻ khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://thesinhcafetourist.com.vn/tour-du-lich-sapa/

Back To Top