skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch sapa tháng 1 siêu hấp dẫn nhất định không nên bỏ qua

Tour du lịch sapa tháng 1 mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mà có lẽ không ở đâu có được, cùng The Sinh Cafe Tourist tìm hiểu tại sao lại như vậy nhé.

Tour du lịch sapa tháng 1 là điều tuyệt vời nhất

Thời điểm tháng 1 là thời điểm thu hút du khách đến với Sapa. Vào tháng 1, Sapa bắt đầu có tuyết rơi. Việt Nam là đất nước nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, vào mùa lạnh thường không có tuyết rơi, trừ khi các ngày đông giá rét ở những vùng núi cao như Sapa khi nhiệt độ giảm xuống sẽ xuất hiện tuyết rơi. Điều này đã thu hút một số lượng lớn khách du lịch tới Sapa vào thời điểm này.

Tour du lịch sapa tháng 1 siêu hấp dẫn nhất định không nên bỏ qua

Tháng 1, thời tiết Sapa lạnh cắt da cắt thịt , nếu như tuyết chưa rơi thì băng đã phủ kín nơi núi rừng. Nếu như cái lạnh tại các đất nước khác, tuyết rơi đã lạnh nhưng không khí không quá ẩm. Nhưng tại Sapa, cái lạnh ở một nơi nhiệt đới gió mùa thường lạnh thấu xương thấu thịt. Nằm trên vùng núi rừng Tây Bắc, những ngày đông lạnh giá tháng 1, Sapa chìm ngập trong làn sương mây, như được bao bọc bởi mây.

Tour du lịch sapa tháng 1 tận hưởng cảm giác ấm cúng dưới cái lạnh

Du lịch Sapa vào những ngày đông lạnh giá, bạn có thể thưởng thức những món nướng đặc sản nơi đây như thịt nướng, trứng nướng, khoai nướng…

Đến Sapa những ngày tháng 1, bạn có thể nhìn ngắm các đốm lửa dịp dìu nhen lên trong những căn nhà dân bé nhỏ hay những góc chợ, hay hình ảnh một vài người đang ngồi tụm lại với nhau quanh đống lửa để sưởi ấm. Tuy lạnh là vậy, nhưng những phiên chợ vẫn được họp đều đặn, hình ảnh các em bé được địu trên lưng mẹ theo mẹ ra chợ mua sắm, buôn bán để kiếm thêm chuẩn bị cho các ngày Tết sắp đến.

Sapa tháng 1 thật đẹp mà cũng thật thơ mộng. Nếu có dịp bạn hãy cùng gia đình & quý khách bè đến với Sapa nơi có các cảnh đẹp thiên nhiên đắm say lòng người.

Xem thêm: Tour du lịch Sapa Fansipan 2 ngày 1 đêm

Lịch trình tour du lịch Sapa tháng 1 siêu hấp dẫn chỉ có ở Thesinhcafetourist.com.vn

Ngày 1 Khám phá Sapa

06h30 – 07h00: Xe đón du khách ở điểm hẹn.

12h30: Đến Sapa ăn trưa, nhận phòng.

Chiều: Khám phá núi Hàm Rồng.

18h30: Ăn tối, sau đó đi dạo Sapa, thưởng thức món nướng, rượu dân tộc,..

Tour du lịch sapa tháng 1 giá rẻ

Xem thêm: tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm hàm rồng trọn gói

Ngày 2 : Đến Fansipan săn tuyết .

Tour du lịch sapa tháng 1 siêu hấp dẫn nhất định không nên bỏ qua

Tuyệt nhất của tour du lịch sapa tháng 1 là được đi săn tuyết trên Đỉnh Fansipan, nếu may mắn thời tuyết thuận lợi du khách có thể gặp được tuyết ở trên đỉnh núi Fansipan.

07h00: sau ăn sáng bắt đầu trình phục Fansipan bằng hệ thống cao treo.

Sau khi khám phá Fansipan du khách quay về khách sạn.

11h00: du khách trả phòng, ăn trưa sau đó tự do thăm quan mua sắm.

15h00: Chuẩn bị làm thủ tục lên xe về Hà Nội.

21h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour du lịch sapa tháng 1 cùng Thesinhcafetourist.com.vn với nhiều kỷ niệm. Hẹn gặp lại Quý khách!

Tham khảo thêm: tour du lịch sapa 3 ngày 2 đêm Cát Cát

Back To Top