skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Review Tour du lịch Sapa tháng 12 săn tuyết vô cùng tuyệt vời

Tour du lịch Sapa tháng 12 được xem là tháng đại diện cho mùa đông. Và Sapa bỗng chốc hóa thành xứ sở băng tuyết, có vẻ đẹp như những câu chuyện cổ tích, thu hút hàng ngàn người. du lịch Sapa vào tháng 12 sẽ cho bạn chuyến đi thật tuyệt vời và khó quên. Vậy khi đi du lịch vào tháng 12 ở Sapa còn có những trải nghiệm hấp dẫn nào nữa bạn hãy cùng đi vào tìm hiểu trong bài Review dưới đây của The Sinh Cafe Tourist nhé. 

Tour du lịch Sapa tháng 12 tham gia lễ hội độc đáo

Tuy là mùa đông, thời tiết khắc nghiệt, nhưng vẫn có một số lễ hội được tổ chức như: lễ Tết Nhảy, Nào Sòng,… hoặc bạn cũng có thể tham gia vào phiên chợ tình Sapa (hiện nay được tổ chức thường xuyên hơn nhằm phục vụ du lịch).

Tour du lịch Sapa tháng 12

Tour du lịch Sapa tháng 12 nên đến những địa điểm nào

Nếu Sapa không có tuyết thì các điểm đến của Sapa sẽ có những cảnh sắc riêng. Còn nếu năm nào có tuyết thì mục đích của du khách chỉ đơn giản chỉ là để ngắm tuyết, nhất là là ở những khu ruộng bậc thang, nhìn như một tấm thảm trắng trải trên những bậc dài đến tận trời.

Tham khảo  : Review Tour du lịch Sapa tháng 11

Một số điểm đến khác cũng rất thú vị trong tour du lịch Sapa tháng 12

Ở thị trấn Sapa: những ngôi nhà với kiến trúc Châu Âu đặc trưng san sát nhau tạo nên cảnh quan thật đặc sắc, thích hợp cho bạn có những tấm ảnh cực chất. Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 12 là bạn nên mang theo khăn chuyên dụng hoặc bông gòn để làm khô máy chụp hình và tránh tình trạng thiết bị ẩm ướt.

Nhà thờ đá: nếu có tuyế rơi nữa thì đúng là không khác gì đang ở Châu Âu.

Tour du lịch Sapa tháng 12

Núi Hàm Rồng: độc đáo từ hình dạng giống như đầu một con rồng.

Thác Bạc: bọt tung trắng xóa và lạnh đến tê tái người. Bạn nhớ cẩn thận khi tham gia vào du lịch Sapa tháng 12  nếu không muốn bị “chụp ếch” liên tục.

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm du lịch khác đáng để đến, tùy thuộc vào thời gian cũng như sở thích của bạn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây : Tour du lịch Sapa của The Sinh Tour

Hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại : 0989639268 – 0989639268  để được hỗ trợ tư vấn.

Back To Top