skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Sapa tháng 3 có gì hấp dẫn du khách du lịch

Bạn đang thắc mắc du lịch Sapa vào tháng mấy là đẹp nhất ? The Sinh Cafe Tourist sẽ giúp bạn hiểu tại sao nên tham gia vào một Tour du lịch Sapa tháng 3.

Tour du lịch Sapa tháng 3 có gì thu hút du khách

Sapa vào tháng 3 có một màu hoa nở rực rỡ.

Đối với những ai chưa từng một lần đặt chân tới Sapa đều tự hỏi du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất ? Vậy tại sao bạn không khám phá Sapa vào tháng 3 này ?

Tour du lịch Sapa tháng 3 có gì hấp dẫn du khách du lịch

Sapa vào tháng 3 ngập tràn trong hương sắc của những loài hoa Tây Bắc. Nằm dọc theo 2 bên đường dẫn vào làng bản, trong khắp cánh rừng già là sự hiện diện sắc hồng của hoa đào, sắc trắng hoa mận & hoa lê Sapa. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên hữu tình.

+++ Có thể bạn quan tâm: Xe du lịch Sapa Limousine cao cấp sang trọng

Tháng 3 tháng giao mùa của Sapa

Tháng 3 này Sapa có gì đẹp? Sapa là những ngày tháng 3 là khoảnh khắc giao mùa- cuối xuân và đầu hè. Có rất nhiều du khách nói đến Sapa vào tháng 3 là thời điểm tuyệt vời nhất mà họ từng biết. thời điểm này Sapa đẹp trong vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của hoa đỗ quyên rừng và các thửa ruộng bậc thang vào mùa nước đổ.

Hoa rừng tạo nên vẻ đẹp độc lạ của Tour du lịch Sapa tháng 3

Hoa đỗ quyên

Sapa, hay đặc biệt là dãy Hoàng Liên Sơn, chính là bởi vương quốc của các loài hoa đỗ quyên rừng với hơn 40 loài đỗ quyên đủ màu sắc khác nhau. Từ thời điểm tháng 3- tháng 4, trên các cánh rừng già thấp thoáng giữa màu xanh bạt ngàn người ta thấy sự hiện diện của sắc hồng, sắc vàng hay đỏ của hoa đỗ quyên tô điểm. Không ở bất cứ đâu bằng Sapa hoa đỗ quyên lại nhiều như vậy.

Hoa Đỗ Quyên

+++ Xem thêm: Tour du lịch Sa Pa 2 ngày 1 đêm Hàm Rồng

Hoa lê trắng

Không những Sapa tháng 3 có hoa đỗ quyên rừng nhiều màu sắc. Sapa trong tháng 3 tinh khiết & nhẹ nhàng trong màu hoa lê trắng. Các cánh hoa lê to, dày hơn hoa mận đua nhau khoe hương sắc. Do có khí hậu ôn hòa, mát mẻ nên Sapa là điểm đến hiếm có của nước ta có hoa lê nở.

Hoa lê Trắng

Mùa nước đổ tạo nên vẻ đẹp khó phai trong Tour du lịch Sapa tháng 3

Cứ vào mỗi tháng 3 của năm là thời điểm đồng bào dân tộc Mông, Dao & Giáy… bước vào thời điểm gieo mạ, đổ nước trên thửa ruộng bậc thang. Những tia nắng của ngày mới phản chiếu trên thửa ruộng lấp lánh & tạo cảm giác chúng như là chiếc gương khổng lồ.

Xem thêm: tour du lịch sapa 3 ngày 2 đêm cát cát giá rẻ

Tận hưởng cảm giác được săn mây trên đỉnh Fansipan

Săn mây tháng 3 săn mây trên Nóc nhà Đông Dương

Khí hậu Sapa các ngày tháng 3 đã ấm áp & dễ chịu, trời quang và thường có nắng. Do vậy, nếu muốn săn mây trời gió núi thì đừng bỏ lỡ thời điểm này. Trên đỉnh Fansipan cao trên 3.000m so với mực nước biển, những áng mây bồng bềnh trôi như sà xuống mặt đất. Giữa thiên nhiên đất trời rộng lớn bạn sẽ thấy cảm giác thú vị.

Sapa tháng 3 tuyệt vời là thế còn đợi chờ gì nữa hãy đăng ký tour du lịch Sapa tại The Sinh Cafe Tourist để có cái nhìn tuyệt vời nhất về Sapa thôi nào đăng ký tour liên hệ qua số điện : 091 750 1982

+++ Tham khảo lịch trình của các tour du lịch Sapa tại đây >>> Tour du lịch Sapa trọn gói

Back To Top