skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Đặt tour đi du lịch vịnh Hạ Long của The Sinh Cafe Tourist

Đặt tour đi du lịch vịnh Hạ Long , có phải là từ khóa bạn đang tìm kiếm? Chúng tôi xin tự giới thiệu, chúng tôi là công ty tổ chức tour du lịch The Sinh Cafe Tourist.

Đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long của công ty du lịch The Sinh Cafe Tourist

The sinh Cafe Tourist có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch, Mỗi năm chúng tôi tổ chức thành công hàng trăm, hàng nghìn tour du lịch, đặc biệt nhất là các tour du lịch Hạ Long, Với kinh nghiệm lâu năm, cũng như cách sắp xếp tour khoa học, chúng tôi mang đến cho quý khách, hành trình tour du lịch Vịnh Hạ Long giá tốt nhất hấp dẫn nhất hiện nay.

Cam kết:

  • Giá đặt tour du lịch Hạ Long luôn rẻ nhất thị trường.
  • Lịch trình tour được sắp xếp khoa học, phù hợp với du khách.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, am hiểu nhiệt tình.
  • Phương tiện di chuyển đều là phương tiện chất lượng cao sạch sẽ.

Đăng ký đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long liên hệ: 091 750 1982

Vịnh Hạ Long địa điểm du lịch đáng đến nhất hiện nay

V.Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm tại phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ ở khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, Vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Vịnh Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với hành khách trong nước & quốc tế.

Hang Sửng Sốt: nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới V.Hạ Long, trên đảo Bồ Hòn. Bên trong hang Sửng Sốt là những nhũ đá hóa thạch có hình dạng vô cùng phong phú. Hang Sửng Sốt nằm tại khu vực tập trung nhiều điểm tham quan nổi tiếng của du lịch V.Hạ Long (bãi tắm Ti Tốp – hang Bồ Nâu – động Mê Cung – hang Luồn – hang Sửng Sốt) & được người Pháp đặt cho hang cái tên “Grotte des surprises” (động của sự sửng sốt).

Đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long của công ty du lịch The Sinh Cafe Tourist

Hang sững sốt

Bãi Cháy: Khu nghỉ mát Bãi Cháy nằm dọc theo bờ Vịnh Hạ Long, thích hợp để thư giãn & tắm biển. Khu ngủ mát này quanh năm lộng gió biển, nhiệt độ trung bình năm khoảng trên 20° C.

Đảo Tuần Châu: là hòn đảo đẹp nhất trong số 1.969 hòn đảo ở Hạ Long, cũng là hòn đảo duy nhất có dân cư sinh sống. Ở đây có bờ biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Bờ biển Trà Cổ thoai thoải với lớp cát trắng là nơi lý tưởng để vui chơi và tham gia những trờ chơi dưới nước lí thú.

Đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long của công ty du lịch The Sinh Cafe Tourist

Làng chài Cửa Vạn: Một trong các điểm đến đậm chất Việt của du lịch V.Hạ Long. Tại làng chài Cửa Vạn, du khách không chỉ được đắm mình trong không gian êm ả, thanh bình mà còn được tìm hiểu đời sống văn hoá của ngư dân, được học cách cách chèo thuyền, giăng lưới, thả câu bắt tôm cá…

+++ Xem thêm: Tour du lịch deluxe Hạ Long 1 ngày vip The sinh Tour

Đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long, tham gia các trải nghiệm thú vị

Chèo thuyền Kayak

Nếu đi du lịch Vịnh Hạ Long mà bạn không trải nghiệm qua các hành trình khám phá vịnh bằng thuyền Kayak thì quả là điều đáng hối tiếc. Khi ngồi trên chiếc thuyền Kayak bé nhỏ vừa khua mái chèo trên làn nước xanh, vừa ngắm cảnh thiên nhiên hút hồn, thật là điều giản dị nhưng cũng lí thú không kém.

Đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long

Kayaking in Hạ Long

V.Hạ Long từng được tạp chí National Geographic Adventures bầu chọn là 1 trong 25 điểm du lịch chèo thuyền Kayak hàng đầu thế giới. Ở V.Hạ Long có nhiều chỗ cho thuê thuyền Kayak (tại bến tàu du lịch, các đảo), giá thuê từ 100.000 – 200.000 VND/giờ tùy loại thuyền 1, 2 hay 3 chỗ.

Tham khảo: Tour du lịch Hạ Long 1 ngày Superior Tour

Ngủ đêm trên du thuyền

Tàu du lịch trên vịnh như một hotel thu nhỏ, cũng có phòng riêng, với chăn nệm sạch sẽ, điều hòa, có phòng tắm riêng. Thật vui vẻ khi bạn vừa có thể thư giãn ngay trong phòng riêng & mở cửa sổ ra bạn sẽ thấy nhìn những dãy núi, nước non hùng vĩ, các chú cá, các chú sứa đang bơi lội ngay dưới cửa sổ phòng & khi đêm đến, bạn cũng có thể lên boong tàu ngắm sao trời, ngắm cảnh biển về đêm.

Đặt tour đi du lịch Vịnh Hạ Long quý khách vui lòng liên hệ: 091 750 1982 để được tư vấn về lịch trình tour cũng như, báo giá tốt nhất.

Xem thêm : Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội khởi hành các ngày trong tuần

Back To Top