skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội khởi hành hàng ngày trong tuần

Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội, Công ty Du lịch The Sinh Cafe Tourist, chuyên tổ chức các tour du lịch ghép đoàn, tour du lịch theo yêu cầu, với chi phí thấp nhất, khởi hành và xuất phát hàng ngày tại Hà Nội.

Giới thiệu sơ về Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội

Đảo Cát Bà, hay còn được gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.968 đảo hiện tại trên vịnh Hạ Long. Cát bà hội tụ đầy đủ các đặc tính tạo nên mảnh đất du lịch tuyệt đẹp: rừng sinh quyển vào loại hiếm của thế giới với những động vật nằm trong sách liệt kê đỏ của thế giới ( đặc biệt là loài khỉ đầu đỏ, voọc) bãi biển kết hợp hòa quyện với núi rừng.

Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội khởi hành hàng ngày trong tuần

Nằm bên cạnh đó, Cát Bà còn được biết đến như là địa hình hấp dẫn với những con đường được thiết kế ngoằn nghèo xuyên núi rừng rồi ra đến biển tạo cho bạn dòng cảm xúc thực sự khó tả của thiên nhiên Cát Bà. Nằm ở bên phía đông Cát Bà, Vịnh Lan Hạ là một trong những điểm nhấn của đảo Ngọc. Đây còn được xem là một vùng vịnh êm ả hình vòng cung với 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc họa lại cảnh tiên.

Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội khởi hành hàng ngày trong tuần

Vịnh Lan

+++Tham khảo: Tour du lịch deluxe Hạ Long 1 ngày vip

Tham khảo lịch trình tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội 1 ngày

Sáng: Khởi hành tour từ Hà Nội đến Hạ Long

Đi tàu Cao tốc: Ra ngoài Đảo Cát Bà.

Trưa: Khám phá vịnh Lan Hạ. Bạn vừa dùng cơm trưa vừa ngắm nhìn vịnh Lan Hạ cực kỳ đẹp với những vách núi đá vôi kỳ vĩ phủ màu xanh biếc của rêu của cây, cùng làn nước mây trời xanh ngắt thơ mộng. Tiếp đó đi tham quan đảo khỉ, cùng tham gia chèo xuồng kayak, tắm biển. 

Chiều: Rời tàu lên xe đến bến Cái Viềng, Sau đó về Hà Nội.

Để Xem thêm lịch trình tour vô cùng hấp dẫn khác của The sinh Cafe Tourist, bạn vui lòng xem tại đây >>> Danh sách Tour du lịch Hạ Long của The Sinh Cafe Tourist

The sinh Cafe Tourist Công ty tổ chức tour du lịch Hạ Long khởi hành Từ Hà Nội uy tín số 1 hiện nay

Được thành lập vào năm 2008, mỗi năm chúng tôi tổ chức thành công hàng ngàn tour du lịch, trong đó nổi bật nhất chính là các tour du lịch Hạ Long, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn hành trình tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội hài lòng nhất.

Tour du lịch Hạ Long từ Hà Nội khởi hành hàng ngày trong tuần

Đăng ký tour, hay thắc mắc về giá cả, lịch trình tour, quý khách vui lòng liên hệ: 091 750 1982 để được tư vấn và giải đáp

Cam kết tour du lịch Hạ Long xuất phát từ Hà Nội

  • Tour được tổ chức hàng hàng, ngay cả khi có 2 người, vẫn được khởi hành giá tour không đổi
  • Giá tour luôn hợp lý nhất thị trường tour du lịch.
  • Lịch trình tour được sắp xếp khoa học.
  • Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
  • Phương tiện di chuyển như ô tô, tàu đều là phương tiện chất lượng cao

Xem thêm: Tour du lịch Hạ Long Yên Tử của The Sinh Cafe Tourist

Back To Top