skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

5 Địa điểm du lịch miền bắc mùa xuân nhất định phải đi 1 lần trong đời

Top 5 địa điểm du lịch miền Bắc Mùa Xuân Đáng đến nhất, cùng với công ty du lịch The Sinh Cafe Tourist tìm hiểu xem đó là những địa điểm nào nhé.

Danh sách địa điểm du lịch miền Bắc Mùa Xuân nên đi 1 trong đời khi còn trẻ.

lao-cai

Lào Cai là địa điểm du lịch tại Miền Bắc khi mùa xuân vô cùng lý tưởng.

Lào Cai chính là một địa điểm du lịch miền Bắc vào mùa xuân mà du khách không nên bỏ qua trong khi mùa xuân về. Lào Cai đẹp bởi danh lam thắng cảnh mang trong mình nét tự nhiên . Mỗi khi xuân về, Lào Cai sẽ có rất nhiều hoa đào, hoa mận nở rộ. Điểm chấm tạo nên một bức tranh thiên nhiên hoang dã cho Lào Cai và làm mê hoặc lòng người….

lao-cai-1

lao-cai-2

lao-cai-3

Có thể nói, bức tranh thiên nhiên ở Lào Cai khiến người lữ khách đi xa rồi vẫn muốn quay lại để ngắm nhìn. Tết du lịch ở đâu? sao bạn không nghĩ đến Lào Cai nhỉ?

Nếu bạn đã đặt chân đến Lào Cai, đừng quên đến Đỉnh Phan Si Păng – được coi là nóc nhà của Đông Dương, hay ghé thăm Thung Lũng Mường Hoa, Bãi Đá Cổ Sa Pa, Làng thổ cẩm Thả Phìn, Động Sốc San, Thành cổ Trung Đô, chợ Sa Pa, núi Hàm Rồng, Làng Cát Cát Sa Pa.

+++ Click ngay xem chi tiết giá và lịch trình  tour du lịch sapa 3 ngày 4 đêm

Sơn La địa điểm du lịch mùa xuân nên đến tại Miền Bắc.

Sơn La là cái tên không thể không nhắc đến. Cách Hà Nội 200km. Sơn La đẹp bởi nhiều cảnh vật, hiện nay, giới trẻ truyền tại nhau đến với Tà Xùa để tìm những bức ảnh đẹp. Trong cái tiết trời sương lạnh của mùa xuân, những biển mây cuồn cuộn, cùng với hoa đào nở rực rỡ, khoe sắc tinh khôi, hoang dã, chắc chắn Sơn La sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó phai.

son-la

son-la-1

son-la-2

Ngoài Tà Xùa,  Sơn La còn sở hữu những địa điểm du lịch miền Bắc mùa xuân như: : Động Sơn Mộc Hương, Cao Nguyên Mộc Châu, TP Sơn La, cụm Sông Đà, Thác Dải Yến…

+++ Xem ngay tour du lịch sapa 3 đêm 2 ngày

Yên Bái Địa điểm du lịch miền bắc mùa xuân.

Yên Bái là một trong những Địa điểm du lịch miền Bắc vào mùa xuân tuyệt vời để bạn trải nghiệm cảm giác khám phá của bản thân. Yên Bái sở hữu khá nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, tuy nhiên điểm du lịch tuyệt vời nhất có thể kể đến hồ Thác Bà.

yen-bai

yen-bai-1

yen-bai-2

Hồ Thác Bà là 1 hồ nằm trên địa phận hai huyện Yên Bình và Lục Yên của tỉnh Yên Bái. Hồ Thác Bà được hình thành khi đắp đập ngăn dòng sông chảy để xây dựng nhà máy thủy điện Thác Bà.

Nếu du khách đã đến Yên Bái, có thể đến các địa điểm như: động Thủy Tiên, động Xuân Long, núi Cao  Biền, núi Chàng Rể, đền Thác Ông, đền Thác Bà, đất Ngọc Lục Yên để tham quan hang Chùa São, Đền Đại Cại, bình nguyên xanh Khai Trung….

Quang Ninh địa điểm du lịch miền Bắc tuyệt vời.

The sinh Cafe Tourist tin rằng với những cảnh vật quá đỗi tuyệt vời ở Quảng Ninh, khiến du khách sẽ cảm thấy thực sự choáng ngợp và thích thú. Nhắc đến Quảng Ninh thì ai ai cũng nghĩ ngay đến Vịnh Hạ Long, 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, được đi thuyền ngắm cảnh vịnh xen kẽ là những hòn đảo đá vôi tạo nên bức tranh hùng vĩ còn gì tuyệt vời hơn vào mùa xuân này đúng không ?

quang-ninh

quang-ninh-1

quang-ninh-5

Quang Ninh được xếp vào 1 trong 5 địa điểm du lịch miền Bắc Mùa Xuân nên đến nhất bởi nó còn có nhiều khu du lịch vô cùng hấp dẫn nữa như:  Bãi Cháy, Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, bãi biển Trà Cổ…

Hà Nội mảnh đất nghìn năm văn hiến ngàn năm

Thủ đô Hà Nội không còn quá xa lạ với người Việt ta. Hà Nội chính là địa điểm du lịch Miền Bắc mùa xuân đẹp được nhắc đến.  Bởi  Hà Nội có quá nhiều cảnh vật khiến cho du khách phải thèm muốn được đến một lần trong đời.

5 Địa điểm du lịch miền bắc mùa xuân nhất định phải đi 1 lần trong đời

5 Địa điểm du lịch miền bắc mùa xuân nhất định phải đi 1 lần trong đời

ha-noi-3

ha-noi-4

Khi đến Hà Nội bạn đừng bỏ qua các địa điểm du lịch như sau nhé: Khu phố cổ Hà Nội, Ô Quan Chưởng, Hồ Tây, Đền Ngọc Sơn, Tháp Hòa Phong, Chùa Một Cột, Thành Cổ Hà Nội, Cột Cờ, hồ Trúc Bạch, phủ chủ tịch, Quảng trường Ba Đình, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn Bác Hồ, nhà hát lớn, thư viện quốc gia, Văn Miếu Quốc Tử Giám…

Back To Top