skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tháng 6 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp Và Hấp Dẫn Nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đi du lịch ở đâu vào tháng 6? Vậy hãy cùng The sinh Cafe tìm hiểu cho câu trả lời Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu đẹp nhất, thông qua review những địa điểm du lịch đẹp nhất trong tháng 6 này nhé.

Review những địa điểm du lịch đẹp nhất trong tháng 6.

Tháng 6 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp Và Hấp Dẫn Nhất?

1: Tháng 6 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu – Mộc Châu.

Từ tháng 4 – 6 là những tháng đồi chè Mộc Châu đẹp tuyệt vời nhất, hơn nữa tháng 6 còn là một tháng của những rừng mận chín đỏ. Chính bởi vậy người Mộc Châu thu hút rất nhiều du khách đến du lịch vào khoảng tháng 6

Mộc Châu nằm cách Thành Phố Hà Nội khoảng 190 km, một đoạn đường không quá dài nên được không ít bạn trẻ thủ đô hà nội chọn chuyến du lịch Mộc Châu là địa điểm du lịch vào cuối tuần cùng bạn bè & người thân trong gia đình. Tới cao nguyên xanh mướt này như có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Tham khảo: Những tour du lịch sapa bằng tàu hỏa Sapa

2: Mà Cang Chải địa điểm du lịch không thể bỏ qua vào Tháng 6

Bạn không biết tháng 6 nên đi du lịch ở đâu? tại sao không thử đến với Mù Cang Chải? Thời điểm tháng 6 tại Mù Cang Chải là mùa nước đổ, người dân bản địa chuẩn bị cho 1 mùa lúa mới tạo nên khung cảnh vô cùng tuyệt vời tại nơi đây.

Tháng 6 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp Và Hấp Dẫn Nhất?1

Mù Cang Chải chính là câu trả lời cho câu hỏi Tháng 6 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

Mù Cang Chải là 1 huyện vùng cao của Tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội chừng 300km, không chỉ có ngày hội thu hoạch của người dân bản xứ sống trên độ cao 2.000m so với mặt nước biển, nhưng luôn gây chú ý cho mọi du khách ở khi đến du lịch tại đây.

Xem thêm: tháng 9 nên đi du lịch ở đâu

3: Thác Bản Giốc ở tại Cao Bằng

Tháng 6 nếu du khách quyết định đến du lịch tại thác Bản Giốc, du khách có thể được tận mắt chứng kiến thác nước chảy bọt trắng xóa, vô cùng hùng vĩ, tạo ra 1 bức tranh sơn thủy hữu tình.

Thác bản giốc nằm tại biên giới của Việt Nam và Trung Quốc, Nếu bạn chưa biết, từ trước đến giờ Thác Bản Giốc luôn luôn được coi là địa danh thắng cảnh nổi tiếng nhất của Cao Bằng, và thác bản Giốc còn được coi là thác nước lớn nhất của Đông Nam Á.

4: Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 6? Câu trả lời đó chính là Sapa

Sapa địa danh du lịch nổi tiếng nằm ở phía tây bắc của đất nước, Sapa là huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một trong những vùng đất khiêm nhường lặng lẽ, những ẩn chứa không biết bao nhiêu điều kì diệu bên trong, Sapa được mẹ thiên nhiên ưu ái ban cho vẻ đẹp lộng lẫy, mà The Sinh Cafe Tourist tin rằng bất cứ ai khi đến đây đều cảm thấy thích thú. Hãy đến Sapa cùng hòa mình trong làn mây ngập ngềnh Sapa như nằm trong 1 bức tranh kì ảo.

Xem thêm: tháng 7 nên đi du lịch ở đâu

5: Địa điểm cuối cùng chính là Đà Nẵng, nơi du lịch tuyệt vời nhất trong Tháng 6

Đà Nẵng một thành phố được đặt nhiều biệt danh nhất từ trước đến nay như: Thành phố nên sống nhất,Thành phố của cây cầu, Thành phố 5 không 3 có. Không phải tự nhiên mà Đà Nẵng được được đặt nhiều tên như vậy đâu, Đây chính là sự nỗ lực của người dân, nỗ lực của chính quyền của thành phố, Đà Nẵng không chỉ có khí hậu mát mẻ, mà con người nơi đây còn rất mến khách, chính vì thế nơi đây được coi là thành phố đáng sống nhất, và nên đến đây du lịch ít nhất 1 lần trong đời.

Tháng 6 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp Và Hấp Dẫn Nhất?2

Nếu như bạn đã tìm được cho mình 1 địa điểm đến ưng ý, Có thể liên hệ với The Sinh Cafe Tour để đặt lịch tham gia vào những tour du lịch bằng cách liên hệ vào số điện: 0989639268 – 0989639268 , hoặc có thể tham khảo thêm những địa điểm hấp dẫn khác ở đây >>> du lịch đông tây bắc trọn gói

Back To Top