skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Hà Nội 1 ngày trọn gói khởi hành hàng ngày giá hấp dẫn

650,000

Thời gian : 1 ngày

Phương tiện : Ô tô

Khởi hành : Hàng ngày

Điểm khởi hành :

Điểm đến : Hà Nội

Đặt Tour

Mô tả

Tham gia vào Tour du lịch Hà Nội 1 ngày trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày, để có những trải nghiệm thật là thú vị. The sinh cafe tổ chức tour Hà Nội Hàng ngày để đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Du lịch quanh Hà Nội, vốn nổi tiếng với 36 phố phường cùng với đó là những danh thắng nổi tiếng, Thủ đô Hà nội sẽ là một địa điểm du lịch lý thưởng dành cho quý khách trong kỳ nghỉ của mình. Hà Nội có 4 mùa, nhưng mỗi mùa Hà Nội lại mang 1 nét riêng đặc trưng. Nhận thấy được điều đó TheSinhCafeTourist được thiết kế sao cho phu hợp để quý khách có thể cảm nhận được hết nét đặc Trưng độc đáo đó. Đợi chờ gì nữa nhanh tay Liên hệ Ngay với chúng tôi để có 1 ngày trải nghiệm quanh Hà Nội thôi nào.

Tour du lịch Hà Nội 1 ngày văn miếu quốc tử giám

Lịch trình Tour du lịch Hà Nội 1 ngày cùng Thesinhcafetourist.com.vn

Tour Tham quan Hà Nội được tạo ra hàng ngày, và bắt đầu xuất phát từ 8h sáng quý khách lưu ý để đến đúng địa điểm hẹn tham gia chương trình Tour quanh Hà nội.

8.00 – 8.30: Xe và Hướng dẫn viên của The Sinh cafe Tourist sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan du lịch Hà Nội 1 ngày.

08.30: Quý khách đến thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh – đây là một công trình kiến trúc có ý nghĩa chính trị to lớn, thể hiện tình cảm sâu sắc của nhân dân ta dành cho Bác, thăm nhà sàn Bác Hồ, ao cá Bác Hồ, chùa Một Cột. sau đó tiếp tục đi thăm chùa Trấn Quốc nằm sát bên Hồ Tây.

Quý khách đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Văn Miếu được xây dựng vào tháng 10 năm 1070, thờ Khổng Tử, các bậc Hiền triết của Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An, Người thầy đức cao vọng trọng của nền giáo dục Việt Nam. Đến năm 1076, nhà Quốc Tử Giám được xây kề sau Văn Miếu, ban đầu là nơi học của các Hoàng Tử, sau mở rộng thu nhận cả các học trò giỏi trong toàn thiên hạ.

12.00: Quý khách trở về nhà hàng trên phố cổ để dùng bữa trưa.

14.00: Quý khách tiếp tục hành trình đi thăm Bảo Tàng Dân Tộc Học. Cuối cùng xe đưa quý khách đến thăm quan Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn là cụm di tích, thắng cảnh nổi tiếng, là niềm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả dân tộc khi hướng về Thủ đô.

bao-tang-dan-toc-hoc-viet-nam

15.30: Xe đưa Quý khách trở về khách sạn, kết thúc chương trình Tour du lịch hà nội 1 ngày của The Sinh cafe Tourist nhiều kỷ niệm.

Lựa chọn thêm: Đối với quý khách chọn tour Deluxe sẽ được xem chương trình biểu diễn múa rối nước tại nhà hát múa rối nước Thăng Long lúc 4.15. hoặc đi  xích lô hoặc đi xe điện dạo quanh phố cổ. Xe đưa quý khách trở về khách sạn lúc 5.15pm.

mua-roi-nuoc-viet-nam

Lưu ý: Vào sáng thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần, Lăng Bác Hồ và các viện bảo tàng đóng cửa, vì thế chương trình sẽ được thay bằng chuyến đi thăm quan làng gốm Bát Tràng.

Giá Tour du lịch Hà Nội 1 ngày tại The Sinh Cafe Tourist

  • – Standard Tour = 540.000 VND/ Khách
  • – Deluxe Tour: 600.000 VND/ Khách ( Có Xem múa rối nước hoặc đi xích lô )

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM

  1. Xe Đưa đón quanh Hà Nội : Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
  2. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình tại nhà Hàng.
  3. Hướng dẫn viên thành thạo Hà Nội nhiệt tình.
  4. 1 chai nước suối / khách / ngày

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM

  1. Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT…

GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM 

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng giá Tour du lịch Hà Nội của người lớn.

– Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách

– Giá tour sẽ có thể thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

 Cảm ơn quý khách đã sử dụng Dịch vụ của Thesinhcafetourist, và hẹn sớm gặp lại quý khách ở Những tour du lịch quanh Hà Nội Tiếp Theo.

Back To Top