skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour Du Lịch Làng Hương Tại Hà Nội 1 Ngày

850,000

Thời gian : 1 Ngày

Phương tiện : Ô TÔ

Khởi hành : Hàng Ngày

Điểm khởi hành : Hà Nội

Điểm đến : Làng Hương

Đặt Tour

Mô tả

Nếu như bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch nhưng chưa biết đi đâu thì là nghề làm Hương ở Hà Nội chính là gợi ý mà bạn nên tham khảo. Nơi đây lưu giữ những vẻ đẹp cổ điển, truyền thống chắc hẳn sẽ là một địa điểm thú vị dành cho bạn. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngôi làng độc đáo ở ngoại ô này nhé!

Lịch Trình Tour Du Lịch Làng Hương Tại Hà Nội 1 Ngày

7:45 8:15: Được hướng dẫn viên đón tại Phố Cổ hoặc nhà hát lớn.

9h30: Tham quan thôn Quảng Phú Cầu. Chúng ta sẽ dừng chân tại một xưởng làm hương để tìm hiểu thêm về cách làm hương từ xưa đến nay, tầm quan trọng của nó trong đời sống và văn hóa của chúng ta. Sau đó, chúng ta sẽ dừng lại ở sân hấp để chụp những bức ảnh ấn tượng với những bó hương đầy màu sắc.

Z4612206112768 57dc6524b796ef44ba4e05f14daa99e3

11:00: Thăm làng Chuông, nơi nổi tiếng với nghề làm nón hơn 300 năm. Chúng tôi sẽ được tổ chức tại nhà của một nghệ nhân địa phương sau khi đi bộ một đoạn ngắn qua khu chợ địa phương bán nhiều thứ. Chúng ta sẽ thể hiện sự sáng tạo và tài năng nghệ thuật của mình bằng cách tự vẽ lên chiếc nón lá Nón Lá của mình trong khi chờ nghệ nhân nấu bữa trưa. Tất nhiên, sẽ có một lớp học nấu ăn nhỏ nếu bạn nhất quyết giúp đỡ cô ấy! Nấu ăn tại nhà có thể là cơ hội tuyệt vời để cảm nhận những rung cảm thực sự của vùng nông thôn.

.13:00: Tạm biệt quý cô, hãy trang điểm cho ngày mới bằng việc ghé thăm làng Hà Thái, nơi sản xuất sơn mài hơn 400 năm. Chúng ta sẽ gặp một nghệ nhân sơn mài khác, người sẽ đón tiếp chúng ta tại không gian sáng tạo của anh ấy. Đắm mình như một nghệ nhân sơn mài bằng cách chế tạo sản phẩm sơn mài của riêng bạn theo hướng dẫn của anh ấy. Sau đó, hướng dẫn viên sẽ cho bạn đi dạo quanh làng . Chúng ta có thể dừng lại ở một số xưởng gia đình để giao lưu với những người dân làng khác và xem nghề sơn mài được sản xuất hàng loạt.

15h30: Trở về trung tâm thành phố. Trên đường về, chúng ta sẽ dừng chân tại một cửa hàng quần áo xuất dư nổi tiếng đang bán đồ của các nhà máy gia công cho các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

17:00: Trả khách tại khách sạn trong Phố Cổ. Chuyến tham quan kết thúc.

BAO GỒM:

CHÍNH SÁCH TRẺ EM .Xe buýt thoải mái .Trẻ em trên 10 tuổi tính như người lớn. Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% .Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh .Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.02 người lớn chỉ ở chung a tại nhà nghệ nhân 01 nón lá/người 01 chai nước/người Bé thứ 2 tính 75% .Tất cả phí vào cửa trong gói LOẠI TRỪ .Đồ uống trong bữa ăn. Sơn mài chỉ dùng cho

Back To Top