skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Du Lịch Hoa Lư-Linh Cốc-Động Thiên Hà

Sale

850,000

Thời gian : 1 Ngày

Phương tiện : Ôtô

Khởi hành : Hàng Ngày

Điểm khởi hành : Hà Nội

Điểm đến : Ninh Bình

Đặt Tour

Mô tả

Động Thiên Hà nằm ẩn mình trong dải núi Tướng với độ cao gần 200m là một phần của bức tường thành thiên nhiên vững chắc bao bọc, bảo vệ kinh thành Hoa Lư thế kỷ thứ X, gắn liền với những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hoá một thời như Bến thuyền Nhà Lê, Núi Phật Đầu Sơn, Thửa Ruộng Đấu Lính… Tất cả vẫn còn đó oai hùng, kiêu xa, khiêu gợi.

dong-thien-ha

Hoa lu-linh-coc-dong-thien-ha

Chương trình tour Hoa Lư -Linh Cốc -Động Thiên Hà

Sáng  8h00-8h30 Xe và hướng dẫn viên  sẽ  đón Quý khách tại điểm hẹn,khởi hành đi Tour Hoa Lư Linh Cốc –Thiên Hà 1 ngày .Quãng đường khoảng 110km , đi mất khoảng 3 tiếng đồng hồ.
11h00 : Tới Ninh Bình Quý khách thăm quan cố đô Hoa Lư,đền Vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành. Mảnh đất được chọn làm kinh đô vì có địa hình núi non hiểm trở và cũng là quê hương của Đinh Bộ Lĩnh nên mang tính chất nhân hòa.

hoa-lư-tour-sinh-cafe

Cố đô Hoa Lư

12h00: Ăn trưa buffet tại nhà hàng ở Tam Cốc Ninh Bình

13h00: Sau khi ăn trưa xong xe sẽ đưa quý khách đến thăm quan Linh Cốc  nơi có núi non trùng điệp,yên bình,thơ mộng.Quý khách sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền chèo bằng tay nhỏ, Được chèo bằng những người dân địa phương.Thuyền đưa quý khách đi trên dòng suối nhỏ,đi xuyên qua 3 hang động xuyên thủy đẹp mê hồn.

linh-coc

Linh Cốc Ninh Bình

14h00 : Sau khi ngồi trên thuyền  thăm linh cốc xong.Qúy khách  tiếp tục bộ hành trên con đường đá dài 500m ven chân núi Tướng để tới cửa động thiên hà. Động có chiều dài 700m bao gồm động khô dài 200m và động nước dài 500m. Những hình dáng do đá núi tạo ra được gọi theo nhiều tên gọi khác nhau. Động Thiên Hà là một động nhỏ nằm ở xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Động nằm ẩn mình trong dải núi Tướng, một ngọn núi thuộc dãy núi Tràng An. Núi Tướng được xem như một vọng gác tiền tiêu bảo vệ thành Hoa Lư thời vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành.

 

dong-thien-ha-ninh-binh

Động thiên hà ninh bình

Động Thiên Hà nằm trong dải núi Tướng với độ cao gần 200m là một phần của bức tường thành thiên nhiên vững chắc bao bọc, bảo vệ phía tây nam kinh đô Hoa Lư thế kỷ thứ X, gắn liền với những địa danh lịch sử, văn hoá như Bến thuyền Nhà Lê, Núi Phật Đầu Sơn, Thửa Ruộng Đấu Lính…

15h00: Sau khi thăm quan xong động thiên hà.Qúy khách sẽ lại đi bộ quay lại bến thuyền cũ ,ngồi trên thuyền quay trở về bến thuyền linh cốc.

16h00: Qúy khách lên xe quay trở về hà nội

19h00: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về khách sạn Hà Nội .

Kết thúc hành trình tour 1 ngày thăm quan Hoa Lư-Linh Cốc-Thiên Hà.

Gía tour bao gồm :

Xe ô tô máy lạnh đời mới đi theo chương trình

Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến .

Vé thắng cảnh theo chương trình

Ăn trưa 150.000đ/1 bữa chính .

Gía tour chưa bao gồm :

Chi phí cá nhân ,bữa sáng đầu tiên ,bảo hiểm du lịch, Thuế VAT

Ghi chú:

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí

Từ 5-8 tuổi tính 75% giá vé

Từ 9 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn

 

 

 

Back To Top