skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm thích hợp nhất nên đi đâu?

Bạn đang muốn tìm tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm? bởi có rất nhiều địa điểm khiến bạn phải phân vân không biết lựa chọn đâu mới là địa điểm lý tưởng nhất, Vậy hãy cùng Thesinhcafetourist.com.vn, tìm cho mình 1 địa điểm phù hợp nhất nhé.

Địa điểm thích hợp Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm vào mùa xuân hấp dẫn nhất.

Tây Bắc được xem là trong những vùng đất đẹp nhất Việt Nam. Cảnh sắc núi non trùng trùng điệp điệp, những thửa ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu hay gian bếp ấm cúng của đồng bào dân tộc miền núi chính là những điều níu chân du khách.

Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm  thích hợp nhất nên đi đâu?

Đặc biệt, mùa xuân chính là mùa đẹp nhất trong một năm, là mùa thay da đổi thịt của đất trời vùng Tây Bắc cũng khoác lên mình chiếc áo đẹp nhất, rạng ngời nhất. Mùa xuân chính là thời điểm đẹp nhất cho chuyến du lịch Tây Bắc.

Điểm đến lý tưởng: Mộc Châu (Sơn La), Sapa (Lào Cai), Điện Biên, Lai Châu

Hoa mận nở trắng rừng ở Mộc Châu vào mùa Xuân đến Sapa mùa xuân ngắm hoa Đỗ Quyên hay đến Điện biên ngắm Hoa Ban nở rộ vào mùa Xuân.

Địa điểm thích hợp nhất Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm vào mùa hè

Mùa hè ở miền Bắc có khí hậu vô cùng oi bức, nên những nơi có núi rừng , sông suối hay biển là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất.  Vậy nên bạn có thể lựa chọn các điểm đến như: Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên), Ba Vì (Hà Nội), Hạ Long, Cô Tô (Quảng Ninh), Cát Bà (Hải Phòng), Hồ Ba Bể (Bắc Kạn)để bắt đầu Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm

dulich-babe-toursinhcafe1

Du lịch hồ ba bể

Đến Bắc Kạn hòa mình ngắm thác nước đổ tuyệt đẹp, Đến thái nguyên khám phá Hồ Núi Cốc, Hòa mình vào không khí ở Hạ Long ngồi thuyền ra ngắm vịnh.

Tham khảo: tour đi sapa 3 ngày 2 đêm

Địa điểm nên đi Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm mùa thu

Cũng gần giống như mùa Xuân, những địa điểm du lịch mùa thu ở vùng núi miền Bắc chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng bởi sự tuyệt sắc của núi rừng, đồng ruộng nơi đây

Điểm đến lý tưởng nhất đến vào mùa thu: Hà Giang, Mù Căng Chải (Yên Bái), Sapa (Lào Cai), Thung Nai (Hòa Bình), Thác Bản Giốc (Cao Bằng).

Tour du lịch miền Bắc 2 ngày 1 đêm  thích hợp nhất nên đi đâu?

Ở Hà Giang có mùa hoa Tam Giác Mạch vào mùa thu, Ở Cao Bằng ngắm cảnh Thác Bản Giốc vào mùa thu, quả không còn gì tuyệt vời hơn nữa

Xem ngay Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm trọn gói

Địa điểm nên đi tour du lịch 2 ngày 1 đêm miền Bắc vào mùa đông

Miền Bắc vào mùa đông có thời tiết tương khắc nghiệt, nhiều nơi ở khu vực Tây Bắc còn có tuyết rơi như Sapa hay Lạng Sơn. thời tiết khắc nghiệt tạo ra tuyết khiến khung cảnh tại Sapa  được phủ trên mình lớp tuyết trắng xóa, vô cùng êm ả.

dao-quanh-thi-tran-sapa-vao-mua-dong

Xem thêm: Tour du lịch Sapa giá rẻ dành cho sinh viên

Ngoài ra nếu bạn không chịu được cái lạnh cắt da cắt thịt ở Sapa đó thì bạn có thể lựa chọn đến Mai Châu (Hòa Bình), Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Mộc Châu (Sơn La)

Trên đây là một số gợi ý dành cho tour du lịch 2 ngày 1 đêm ở Miền Bắc, mong rằng với những tour du lịch được gợi ý trên bạn sẽ có được kỳ nghỉ tuyệt vời nhất

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều tour du lịch hấp dẫn khác ở miền Bắc Tại đây >>> https://thesinhcafetourist.com.vn/tour-du-lich-mien-bac/

Back To Top