skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Sapa trọn gói khám phá Sapa trong 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Sapa trọn gói khám phá Sapa trong 2 ngày 1 đêm, là chương trình được chúng tôi công ty du lịch The sinh cafe Tourist tổ chức hàng ngày, có nhiều gói để quý khách lựa chọn, như đi bằng phương tiện ô tô, hoặc phương tiện tàu hỏa, dưới đây sẽ là lịch trình cụ thể của tour du lịch Sapa trong 2 ngày 1 đêm.

lao-cai-1

Tour du lịch Sapa trọn gói 2 ngày 1 đêm lịch trình sẽ như sau:

Ngày 1 Tour du lịch Sapa trọn gói khám phá Cát Cát – Thác Thủy Điện – Suối Tiên Sa

Sáng: Xe ô tô của TheSinhcafetourist.com.vn sẽ đón quý khách tại điểm hẹn xuất phát tour du lịch sapa bằng ô tô. Trên đường đi đến với Sapa du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của vùng núi Tây Bắc, ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp tạo nên khung cảnh bình yên đến lạ thường.

Trưa:  khoảng 12:30 Du khách đến nhận phòng ăn trưa và nghỉ ngơi. Đến 14:30 Du khách sẽ cùng HDV đi khám phá bản Cat Cat – Thác Thủy Điện – Suối Tiên Sa của Dân tộc Mông đen (đi bộ 3,5km). Tới bản du khách có thể chụp ảnh, có thể tìm hiểu thêm nét văn hóa của dân tộc Tày.

Tour du lịch Sapa trọn gói khám phá Sapa trong 2 ngày 1 đêm

Buổi tối: Du khách có thể nghỉ ngơi sau khi ăn hoặc tự do đi dạo thị trấn Sapa, mua sắm đồ lưu niệm. Ăn tối nhà hàng.

Xem thêm: Xe đi Sapa Của The Sinh Cafe Tourist Chất Lượng Cao

Ngày 2 :Tour du lịch Sapa trọn gói khám phá Hàm Rồng, Cổng Trời, Thác Bạc, Thác Tình Yêu

Sáng: Dậy thưởng thức bữa sáng. Đến 8h30 HDV của đoàn sẽ đưa Quý khách đi tham quan Núi Hàm Rồng – Cổng trời – Vườn Lan 1,vườn lan 2.., vườn Lan Châu Âu, Địa Lan.

Trưa 11h30 du khách cùng đoàn dùng bữa. Đến 14h00:  Du khách có cơ hội chiêm những địa danh nổi tiếng Thác Bạc – Đèo Trạm Tôn – Thác Tình Yêu – Tuyến điểm được du khách đánh giá rất hấp dẫn và đáng tham quan nhất

15h30: Du khách chuẩn bị hành lí lên xe quay về Hà Nội. Đến khoảng 22h00: Du khách sẽ có mặt ở hà Nội và kết thúc Tour du lịch Sapa trọn gói.

Ngoài những tour du lịch trên ra chúng tôi còn rất nhiều tour du lịch trọn gói khác mà du khách có thể tham khảo. Mọi tour du lịch Sapa tham khảo tại đậy >>>> Các Tour du lịch Sapa

Back To Top