skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh hấp dẫn – The Sinh Cafe Tourist

Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh 2 Ngày 1 đêm với giá rẻ nhất, Cùng với Chúng tôi The Sinh Cafe Tourist khám phá hành trình du lịch Hạ Long, Tuần Châu Quảng Ninh siêu hấp dẫn ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu những địa điểm đến Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh hấp dẫn của The Sinh Cafe Tourist.

Chào mừng bạn đã tham gia chương trình Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh 2 Ngày 1 đêm cùng The sinh Cafe Tourist

Một kỳ nghỉ đầy ấn tượng và ý nghĩa khi hành khách có dịp đến với V.Hạ Long & Đảo Tuần Châu, khám phá vẻ đẹp hoàn mỹ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Quảng Ninh. Một bức tranh hài hòa sơn thủy hữu tình, Một bức bích họa khổng lồ muôn màu rực rỡ.

Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh hấp dẫn - The Sinh Cafe Tourist

Vịnh Hạ Long vẫn vậy, với muôn nghìn đảo đá, những hang động huyền ảo luôn níu chân du khách, Cùng với Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ là các điểm tham quan không thể thiếu trong chuyến du lịch Tuần Châu Quảng Ninh. Bạn có thể thỏa sức mình chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hạ Long từ trên du thuyền.

Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh hấp dẫn - The Sinh Cafe Tourist

Động Thiên Cung

+++Xem thêm: Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long  trong 3 ngày 2 đêm

Đến với Đảo Tuần Châu xinh đẹp, nơi đây có bãi biển trong xanh êm ái & phong cảnh hữu tình, có Khu vui chơi giải trí với những show biểu diễn hấp dẫn, và có chương trình diễn nhạc nước hoành tráng và độc đáo, Show biểu diễn cá heo với các chú cá tinh nghịch, khôn khéo, đặc biệt là các khu vui chơi siêu hấp dẫn

Công ty Tổ chức tour du lịch uy tín chuyên nghiệp số 1 hiện nay

The sinh Cafe Tourist tin rằng khi bạn tham gia Tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh của The Sinh Tour, bạn sẽ có được một kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Bởi Hàng Năm chúng tôi tổ chức hàng ngàn Tour du lịch lịch, nổi bật nhất là các Tour du lịch Hạ Long, đảo Tuần Châu, với chi phí tour hợp lý, The sinh Cafe Tourist luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành du lịch.

Giới thiệu sơ qua về lịch trình tour du lịch Tuần Châu Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm

Ngày 1

Sáng: Xuất phát khởi Hành Đến Hạ Long.

Trưa: có mặt ở Cảng Tuần Châu, Lên thuyền bắt đầu ra vinh tham quan, vừa tham quan vừa dùng bữa trưa, Hải Sản tươi ngon.

Chiều: Tham quan các Đảo như: Thăm động Thiên Cung tức là Cung điện của trời,  đảo Rồng, hòn Cóc……. Tàu qua Làng Chài Cửa Vạn, Quý khách ngắm nhìn Đỉnh Lư Hương, Hòn Gà Chọi, Hòn Chó Đá, dừng chân trên Làng Chài ít phút, Sau đó tàu tiếp tục đưa Quý khách quay quay lại bến cảng.

Tối: Bạn có thể tự do đi dạo, tận hưởng bầu không khí thoáng mát, ngoài ra có thể tham vào các khu vui chơi giải trí du lịch đảo Tuần Châu V.Hạ Long với các trò chơi vui nhộn, xiếc cá Heo, biểu diễn nhạc nước…( chi phí tự túc )

Ngày 2:

Sáng: Có thể tắm biển, và tham quan khu du lịch đảo Tuần Châu như: khu chợ quê, nhà trắng,..

Trưa: Nghỉ ngơi trả phòng.

Chiều: bắt đầu quay trở về Hà Nội

Đăng ký tour xin vui lòng liên hệ: 0989639268 hoặc 0989639268

+++ Tham khảo thêm: tour du lịch deluxe hạ long 1 ngày vip

Back To Top