skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long trong 3 ngày 2 đêm-The Sinh Cafe Tourist

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long trong 3 ngày 2 đêm-The Sinh Cafe Tourist vô cùng hấp dẫn, có nhiều ưu đãi dành cho khách đăng ký tour sớm, Đặt Tour ngay Hotline: 091 750 1982 để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi.

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long vẻ đẹp khó cưỡng

Vịnh Hạ Long là một địa chỉ du lịch không thể thiếu đối với khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Đó cũng là một cái tên nghe quen thuộc và hấp dẫn ngay cả với người dân Việt. Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp về mùa xuân, mùa hạ mà còn đẹp ngay cả trong các ngày cuối đông, không chỉ đẹp từ buổi sớm mai khi bình minh mới mọc, mà còn đẹp cả vào lúc chiều tà khi hoàng hôn khuất dần nơi góc biển.

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long trong 3 ngày 2 đêm-The Sinh Cafe Tourist

Đảo Tuần Châu

Cho dù thời tiết ấm áp hay mang chút se lạnh, có chút lất phất mưa của thời khắc giao mùa nhưng Vịnh Hạ Long vẫn liên tục đón thật nhiều đoàn khách đến khám phá, thưởng thức một kiệt tác tinh tế, tuyệt vời của tạo hóa… Vẫn hàng ngàn đảo đá đang chuyển mình sống động, giao hòa cùng non nước, mây trời… nhưng mỗi lần lại xuất hiện trước mắt hành khách tại một góc nhìn khác nhau đầy kỳ ảo. Mỗi lần có dịp đến Hạ Long hành khách sẽ đều nhận thấy sự chuyển mình, không ngừng đổi mới của vịnh đảo để rồi tất cả không khỏi ngỡ ngàng.

Tham khảo: Tour du lịch Hạ Long Trong ngày trọn gói chuyên nghiệp

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long trong 3 ngày 2 đêm-The Sinh Cafe Tourist

Lịch trình ngày 1 Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long

Sáng: xuất phát đến Hạ Long

Trưa: Đến bến tàu Tuần Châu, quý khách lên tàu nhỏ chuyển tải sang tàu Golden Lotus Cruise. khởi hành tham quan Vịnh Hạ Long. Nghỉ trưa và ăn trưa ngày trên tàu, thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

Chiều: Đến  Thăm hang Sửng Sốt (Amazing Cave or Surprising Cave) – hang động đẹp & nổi tiếng nhất Hạ Long, Tham gia chương trình chèo thuyền kayak, và tắm biển,….

Tối: Tham gia một số hoạt động trên tàu như: Hát karaoke hoặc có thể cùng câu mực với nhân viên trên tàu (nếu điều kiện thời tiết cho phép).

Xem thêm: Tour du lịch cát bà vịnh lan hạ đảo khỉ

Lịch trình ngày 2 Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long trong 3 ngày 2 đêm-The Sinh Cafe Tourist

Sáng: Nếu bạn có thể dậy sớm để ngắm cảnh vịnh về buổi sáng, tận hưởng không khí tuyệt vời ngoài biển, Sau đó Tàu, sẽ dừng lại ở một số địa điểm du lịch, bạn có thể chụp hình làm lưu niệm.

Trưa: Bắt đầu xuất phát đến với Đảo Tuần Châu.

Chiều: Bạn có thể tự do đi dạo, tham quan cảnh đảo Cát Bà cực kỳ đẹp

Tối: Bạn có thể thưởng thức chương trình nhạc nước bằng ánh Sáng laser, xem trình diễn hải cẩu, sư tử biển (show diễn này có thể thay đổi theo chương trình tham quan của Khu du lịch Tuần Châu, chi phí này tự túc.

Lịch trình ngày 3 Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long

Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long trong 3 ngày 2 đêm-The Sinh Cafe Tourist

Sáng: Tự do tắm biển, tự do tham quan khu du lịch Tuần Châu,tắm biển, tìm hiểu cuộc sống của ngư dân trên đảo.

Chiều: Kết thúc hành trình Tour du lịch Tuần Châu Hạ Long

Tham khảo các chương trình Tour du lịch Hạ Long 1 ngày của The sinh Tour

Back To Top