skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tour Du Lịch Tuyệt Tình Cốc Hang Múa 1 Ngày Giá Rẻ

670,000

Thời gian : Hàng Ngày

Phương tiện : ô tô

Khởi hành : Hàng Ngày

Điểm khởi hành : Hà Nội

Điểm đến : Ninh Bình

Đặt Tour

Mô tả

Tour Du Lịch Tuyệt Tình Cốc Hang Múa 1 Ngày Giá Rẻ Cùng  The Sinh Cafe Tourist, không chỉ nổi tiếng nhờ quang cảnh hùng vĩ và còn được biết đến rộng rãi bởi nét nên thơ chữ tình của Hang Múa. Tuyệt Tình Cốc của Việt Nam có vẻ đẹp không thua kém những sơn trang nổi tiếng trong phim kiếm hiệp.

 Lịch Trình Tour Du Lịch Tuyệt Tình Cốc Hang Múa 1 Ngày Giá Rẻ

Sáng:

8.30: Xe đưa Quý khách khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi Quý khách có một khoảng thời gian ngắn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.
10.30: Xe đưa quý khách đến Hoa lư,qúy khách có thể chọn đi thăm Cố đô Hoa lư hoặc đi thăm chùa động Am Tiên- nơi được mệnh danh là Tuyet Tịnh Cốc.
12:30 Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng gần Tam Cốc nơi có đặc sản thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình.

Chiều:

14h00: Quý khách bắt đầu hành trình leo núi Múa để chinh phục Đỉnh Ngọa Long tuyệt tác không thể bỏ lỡ đối với bất kì ai khi đặt chân tới Ninh Bình. Đây là dịp để quý khách thử thách sự dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi, qua 486 bậc thang đá, được ví như Vạn Lý Trường Thành và được bao bọc bởi 1 dãy núi đá hùng vĩ phía sau.
15h00: Từ đỉnh Ngọa Long, quý khách phóng tầm mắt để ngắm trọn vẻ đẹp non nước Ninh Bình, bao quát cả khu vực Tam Cốc và những dãy núi của Tràng An. Vào mùa lúa chín, những cánh đồng phía chân núi
16.00: Qúy khách lên xe để về Hà Nội
19.00: Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.
GIÁ BAO GỒM:
  • Xe đưa đón có máy lạnh
  • Hướng dẫn viên
  • Ăn trưa
  • Vé thắng cảnh
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
  • Đồ uống
  • Chi phí cá nhân và các chi phí nằm ngoài chương trình
Back To Top