skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

1 triệu nên đi du lịch ở đâu gần với Hà Nội, quẩy thoải mái nhất?

Có 1 triệu nên đi du lịch ở đâu? với 1 triệu không phải là 1 số tiền quá lớn để có thể thỏa sức du lịch những địa điểm xa, thế nhưng với 1 triệu bạn lại có thể thoải mái vi vu tại những địa điểm du lịch hấp dẫn gần Hà Nội, vậy đó là những địa điểm nào, cùng với mình tìm hiểu thêm về chúng nhé.

Những địa điểm du lịch gần Hà Nội vô cùng tuyệt vời chỉ với 1 triệu vnđ

Thực ra cầm 1 triệu còn có thể đi được khá nhiều chỗ, nhưng hôm nay bài chia sẻ này mình chỉ chia sẻ những địa điểm du lịch gần Hà Nội thôi nhé ^_^.

1 triệu nên đi du lịch ở đâu? tại sao không đến Tam Đảo.

1 triệu nên đi du lịch ở đâu? tại sao không đến Tam Đảo.

Đường đi lên Tam Đảo

1 triệu nên đi du lịch ở đâu? tại sao không đến Tam Đảo.

Nhà thờ đá ở Tam đảo

+++ Tham khảo ngay: Với 2 triệu trong túi nên đi du lịch ở đâu

Mình từng đến Tam Đảo 2 lần, với lớp, với nhóm bạn. Lần nhiều lắm cũng chỉ hết chừng 800 900 thôi. Đấy là ăn ngủ sang chảnh lắm nhé.

Lên đó các bạn thuê khách sạn tầm 500k là ăn chơi sung sướng rồi. Tam Đảo được nhất là khí hậu, tuy nhiên không nhiều chỗ chơi, nên mọi người chỉ cần đi 2 ngày một đêm là chơi đủ. Chỗ tiền còn lại bạn tha hồ ăn lẩu, ăn gà nướng, bò nướng bét nhè luôn. Buổi sáng nhâm nhi tách Cafe, chiều đi bơi, hưởng cuộc đời an nhàn, vui vẻ. Trên Tam Đảo có một quán cafe tên Gió, lần nào tới Tam Đảo mình cũng phải ngồi tại đây đôi lần. Lên đến Tam Đảo không khí khác hẳn ở Hà Nội, đến thở thôi mình cũng thấy sướng rồi, chứ chưa nói gì đến chuyện đi chơi :)).

1 triệu nên đi du lịch ở đâu? tại sao không đến Tam Đảo.

Hồ bơi ở Tam Đảo

+++ Xem ngay:  để biết lịch trình tour du lịch sapa hà khẩu 3 ngày 4 đêm cát cát hàm rồng

Thung Nai Mộc Châu địa điểm du lịch chỉ với 1 triệu không nên bỏ qua

Có 1 triệu nên đi du lịch ở đâu ? Đến Thung Nai, bốn anh em mà thuê nguyên cái thuyền để đi ngắm cảnh. Đêm thì tụi mình trọ trong homestay nhà sàn tại Giang Mỗ, chẳng hết mấy đâu. Chị chủ nhà nấu thịt lợn mán cho ăn, làm thêm nồi lẩu gà đồi, ít rượu chuối hột thì ôi thôi là hạnh phúc. Nghĩ lại thèm thật là thèm ấy.

Thung Nai Mộc Châu địa điểm du lịch chỉ với 1 triệu không nên bỏ qua

Ngày hôm sau bọn mình có đến bảo tàng văn hóa Mường chơi. Tại đây thích lắm nhé. Nếu bạn nào đi Việt phủ Thành Chương rồi thì ở đây nó cũng na ná như thế, tuy nhiên quy mô hơn nhiều, triển lãm sắp đặt xem hứng thú lắm. Bạn nhớ vụ nhà Lang cuối cùng bị cháy không. Ngôi nhà ấy nằm trong khuôn viên nơi này đấy. Bảo tàng xây cả phòng trọ cho khách nghỉ lại. nhưng không biết tại sao lại hơi vắng chứ.

Trưa hôm đó thì bọn mình có qua Mai Châu nữa. Ở Mai Châu thì cũng không lâu vì chiều tối bắt đầu quay xe lại. Được cái ấn tượng về Mai Châu là lúa rất đẹp, thung lũng được bao quanh bởi toàn lúa là lúa, đứng từ phía xa chụp ảnh lại y hệt một bức tranh màu sắc. Ở Mai Châu mình thích nhất là xôi, nghe “cùi bắp” nhưng mà trời ơi ngon lắm lắm luôn ấy.

+++ Xem ngay: tour du lịch sapa hà khẩu 2 ngày 3 đêm vô cùng hấp dẫn

Có 1 triệu nên đi du lịch ở đâu Ngoài ra thì Bái Đính hay Tràng An đều là địa điểm du lịch hấp dẫn chỉ với khoảng dưới 1 triệu nhé các bạn. Mấy địa điểm này mình không tự đi mà tham gia theo Tour của bên công ty du lịch The Sinh Cafe Tourist , khá vui và đáng đồng tiền lắm nhé, bạn nào có hứng thú có thể tham khảo tại một số tour sau nhé

Tour du lịch Hoa lu Trang An 1 ngày

Hình ảnh Hoa Lư, Tràng An

Tràng An Ninh Bình

Tràng An Ninh Bình

TOUR DU LỊCH BÁI ĐÍNH-TRANG AN 1 NGÀY. Giá : 630,000

  • Thời gian : 1 Ngày
  • Phương tiện : Ô tô
  • Khởi hành : Hàng ngày
  • Điểm khởi hành : Hà Nội
  • Điểm đến : Tràng An – Bái Đính

Tour du lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 ngày bằng xe ô tô chất lượng cao Giá : 650,000

  • Thời gian : 1 ngày
  • Phương tiện : ô tô
  • Điểm khởi hành : Hà Nội
  • Điểm đến : Hoa lư – Tam Cốc – Ninh Bình
Back To Top