skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tháng 8 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Có Khí Hậu Mát Mẻ Nhất?

Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước? Khí hậu thời tiết trong tháng 8  ở 1 số tỉnh, khá là oi bức, đặc biệt nhất đó chính là khu vực Miền Trung, Chính vì thế mà rất nhiều người muốn tìm cho mình những địa điểm du lịch, mát mẻ hấp dẫn để xua tan khí hậu nắng nóng của mùa hè. Vậy đâu mới là địa điểm du lịch lý tưởng vào tháng 8 này? Hãy cùng The Sinh Cafe Tourist tìm hiểu nhé.

Tháng 8 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Có Khí Hậu Mát Mẻ Nhất?

Tham khảo: Những tour du lịch đông tây bắc hấp dẫn nhất

Tháng 8 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu? Những địa điểm du lịch tuyệt đối không nên bỏ qua trong Tháng 8 này.

1.Sapa địa điểm du lịch lý tưởng vào tháng 8

Tháng 8 nên đến đâu du lịch? Sapa- Tây Bắc chính là gợi í của The Sinh Cafe Tourist dành cho bạn. Thông thường khách du lịch hoặc dân phượt thường đến Sapa vào 3- 5 để xem mùa hoa cải nở hoặc tháng 9 đến tháng 10 để ngắm nhìn cảnh lúa chín vàng. Thế nhưng bạn đâu biết rằng, vào tháng 8, Sapa lại có 1 vẻ đẹp yên bình, khiến du khách du lịch phải cảm thấy nức lòng.

Tháng 8 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Có Khí Hậu Mát Mẻ Nhất?

Xem thêm: tháng 11 nên đi du lịch ở đâu

2. Mù Cang Chải điểm đến yêu thích dành cho những người thích khám phá.

Vào thời điểm cuối tháng 8, thời điểm bắt đầu vào thu, chính là thời điểm những dãy ruộng bậc thang đã chớm ngả chín. khắp thung lũng Mù Cang chải dậy mùi hương lúa mới, dưới ánh nắng lúc sáng sớm tạo nên vẻ đẹp mê mị, mà The Sinh CafeTourist tin rằng, ai đến đây cũng cảm thấy thích thú.

3. Hạ Long điểm đến hấp dẫn vào giữa tháng 8

Địa điểm du lịch đẹp vào Tháng 8 chính là Hạ Long. Cũng giống như Hội An, vịnh Hạ Long nằm trong top 25 điểm du lịch được yêu thích nhất của Châu Á, và đã được nhận giải thưởng Asia Destination Awards ở tháng 6 vừa qua.

Khi đến với Vịnh Hạ Long, bạn sẽ được hòa mình vào trong thiên nhiên vô cùng rộng lớn, phong cảnh hữu tình. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi mẹ thiên nhiên tạo ra phong cảnh tuyệt đẹp tại nơi đây với những dãy núi đá vôi hùng vĩ, hệ thống hang động kỳ ảo, cùng với những bãi cát trải dài, mây nước xanh biếc, đã tạo nên bức tranh huyền ảo mang tên Vịnh Hạ Long.

Tháng 8 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Có Khí Hậu Mát Mẻ Nhất - hạ long

Xem thêm: Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu

4. Đà Lạt có lẽ cũng là câu trả lời cho câu hỏi Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu.

Bởi không khí vô cùng mát mẻ, bất cứ ai đến Đà Lạt đều có thể cảm nhận được. Theo kinh nghiệm và đánh giá của những du khách đã từng đến với Đà Lạt, tháng 8 chính là thời khắc lãng mạn nhất trong năm.

Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Với 4 địa điểm du lịch mà The Sinh Cafe Tourist đã giới thiệu cho bạn ở trên. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn có được những địa điểm du lịch tuyệt đẹp vào tháng 8 này. Nếu bạn muốn tìm cho mình đơn vị tổ chức tour, để có tour du lịch hấp dẫn nhất. Bạn có thể tham khảo tại đây >>>>  tour du lịch sapa bằng tàu hỏa hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0989639268 để được hỗ trợ tốt nhất.

Back To Top