skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Nên đi du lịch của công ty nào chuyên nghiệp và uy tín

Nên đi du lịch của công ty nào ?  Hiện nay nhu cầu du lịch của người Việt ta cũng như du khách nước ngoài đến với Việt Nam là khá nhiều, do đó hàng loạt các công ty du lịch được thành lập, để thuê 1 tour du lịch ngày nay thì cực dễ.

Bạn chỉ cần lên google gõ chính xác tour du lịch mà bạn cần (chẳng hạn như tour du lich Sapa 3 ngày 2 đêm ) là hàng loạt các danh sách tour của các công ty khác nhau sẽ hiện lên Như ” Tour Sapa 3 ngày 2 đêm giá rẻ, hay Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm nhiều điểm đến hấp dẫn “ , tuy nhiên có nhiều công ty làm ăn không uy tín, không chuyên nghiệp treo đầu dê bán thịt chó, khiến người muốn đi du lịch không biết nên đi du lịch của công ty nào, có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, với giá tốt nhất.

Tuy nhiên bạn đừng có lo lắng, vẫn còn chúng tôi, công ty The sinh Cafe Tourist sẽ làm bạn hài lòng bởi cách làm việc chuyên nghiệp.

+++ Xem ngay: Có 1 triệu nên đi du lịch ở đâu

The Sinh Cafe tourist sẽ là câu trả lời cho câu hỏi ” nên đi du lịch của công ty nào “

nên đi du lịch của công ty nào

The Sinh Cafe Tourist được biết đến là một công ty lữ hành có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH MTV The Sinh Cafe Tourist được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2016. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, chăm sóc phục vụ khách hàng chu đáo. The Sinh Cafe Tourist chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi muốn đặt tour du lịch. Đảm bảo chất lượng, uy tín, cam kết thực hiện những gì đã thỏa thuận. Bạn có thể liên hệ với công ty bằng các thông tin sau:

Hotline: – 0989639268 – 0989639268
– 024 39351841 – 267 – 269 Phạm Ngũ Lão

Địa chỉ Hà Nội : 103 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ Sài Gòn: 203 Phạm Ngũ Lão -Quận 1 – TP.HCM. ĐIện thoại: 098.8891.610 – 0989639268

Email: sale.thesinhtourist@gmail.com.

Với cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch trình được lên lịch hợp lý và giá thành hợp lý The Sinh Cafe Tourist mình tin rằng bạn sẽ hết thắc mắc với câu hỏi ” nên đi du lịch của công ty nào

+++ Xem ngay: tour sapa hà khẩu 3 ngày 4 đêm

Đa dạng về Tour

The sinh Cafe Tourist có tổ chức toàn bộ các loại tour từ Bắc cho đến Nam, các địa điểm du lịch đẹp phong phú, du khách có thể dễ dàng lựa chọn tour phù hợp với túi tiền và thời gian.

  • Như ở Miền Bắc có rất nhiều Tour đi tây Bắc, Sapa, Mộc Châu, Hạ Long, Ninh Bình, Bái Đính, Tràng An,…

tour-du-lich-sapa-bang-tau-hoa

  • Miền Trung được biết là khu du lịch chuyên về Nghỉ mát như: Sầm Sơn, của Lò, Hay đà Nẵng, Huế, Nha Trang,..

Tou du lịch Đà nẵng Huế Động thiên đường 2 ngày 1 đêm

  • Còn Miền Nam có rất nhiều Tour đa dạng như: Miền Tây, Múi Né, Đà Lạt,…

du-lich-mui-ne-sinhcafe

+++ Tham khảo ngay: tour sapa hà khẩu 2 ngày 3 đêm giá vô cùng hấp dẫn

Back To Top