skip to Main Content
Menu
098 963 9268 sale.thesinhtourist@gmail.com

Tháng 11 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp Nhất Khu Vực Miền Bắc?

Tháng 11 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp Nhất Khu Vực Miền Bắc?

Mọi người ơi giúp mình vụ này với. Tình hình là khoảng cuối tháng 10 này mình cưới, xong dự đi tuần trăng mật ở đâu đó luôn, mà lại chưa có ý tưởng đi đâu cả. Mình còn nghe nói tháng 10 là mùa mưa bão, nên vô cùng phân vân. Cả nhà tư vấn giúp mình tháng 11 nên đi du lịch ở đâu lý tưởng nhất, (à mà mình chỉ đi ở Miền Bắc Thôi ạ) – Văn Huy – Nghệ An.

Tháng 11 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

Xem thêm >> Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu có cơ hội đón tuyết?

Tháng 11 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Đẹp tại Miền Bắc?

 Tháng 11 nên đi du lịch tại đâu đẹp và hấp dẫn nhất Để có thể lựa chọn được cho mình một điểm đến tuyệt nhất cho chuyến du lịch trăng mật, trước hết bạn nên tìm hiểu trước về thông tin thời tiết. Thời tiết tháng 10 tiết trời thu khá mát mẻ, chứ đâu có phải mùa mưa đâu nhỉ. Tháng 11 rất thích hợp với những hoạt động du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng. Lúc này, mùa hè đã đi qua bầu trời trở nên trong xanh và cái nắng bức cũng giảm bớt, vì vậy du lịch biển bắt đầu giảm.

Tháng 11 giữa thu là thời điểm lý tưởng để tìm hiểu thiên nhiên, sự thay đổi của cỏ cây và đất trời. Dưới đây, là các gợi ý những địa điểm nên đi trong tháng 11 bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một điểm đến phù hợp nhất:

Tham khảo: Tour du lịch Fansipan Sapa 3 ngày 2 đêm

Tháng 11 ngút ngàn hoa Tam Giác Mạch – Hà Giang.

Vào đầu tháng 11 hằng năm hoa tam giác mạch phủ hồng đất trời Hà Giang, đây cũng là mùa hoa nở rộ nhất thu hút hành khách. Hoa tam giác mạch ở Hà Giang tập trung nhiều ở Cung Đồng Văn – Mèo Vạc, cung Xí Mần – Hoàng Phu Sì còn được mệnh danh là “Thiên đường hoa tam giác mạch”. Tới đây, bạn không chỉ được chứng kiến những cánh đồng hoa tam giác mạch vô cùng xinh đẹp mà còn có thể chụp ảnh để lưu giữ những kỉ niệm cho chuyến đi. Hoa tam giác mạch còn là thực phẩm chính của người dân đồng bào nơi đây, bạn có thể thưởng thức bánh tam giác mạch hoặc rượu có hương vị đặc trưng.

Tháng 11 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

Ngoài ra, du lịch Hà Giang vào thời điểm này bạn có thể kết hợp đến thăm những hàng ruộng bậc thang chín vàng. Khám phá những điểm đến nổi tiếng khác như: Phố cổ Đồng Văn, cao nguyên đá Đồng Văn, thung lũng Sủng Là, núi đôi cô Tiên…

Tham gia chương trình Tour du lịch Hà Giang cùng The sinh Cafe Tourist để được trải nghiệm tuyệt nhất

Sapa có thể cũng là câu trả cho câu hỏi tháng 11 nên đi du lịch ở đâu của bạn đó

Điểm du lịch tháng 11 thứ 2 cần nhắc đến chính là Sapa. Nằm ở phía tây bắc của Việt Nam, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa không biết bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên.

Phong cảnh của thiên nhiên Sapa được ví như 1 bức tranh tiên cảnh,cảnh sắc thơ mộng, nhờ bàn tay tạo hóa của mẹ thiên nhiên ban cho vùng Núi Tây Bắc.

sapa

Sapa. Nằm ở phía tây bắc của Việt Nam, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, ẩn chứa không ít điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên.

Ngoài ra còn rất nhiều rất nhiều địa điểm du lịch khác nữa, như Mộc Châu, Ninh Bình, Hà Nội, Để xem thêm những địa điểm du lịch hấp dẫn vào tháng 11 tham khảo thêm tại đây nhé >>> Tour Du Lịch Miền Bắc Việt Nam

Back To Top